Bộ vest nhung đỏ nổi tiếng nhất thế giới vừa được Gwyneth Paltrow mặc lại

Thùy Dung P

Gwyneth Paltrow vừa mặc lại bộ vest nhung đỏ nổi tiếng mà cô từng mặc năm 1996 khi đến tham dự show diễn Love Parade giới thiệu BST Spring 2022 của nhà mốt Gucci vừa tổ chức tại Đại lộ danh vọng Hollywood.

Diễn viên Gwyneth Paltrow vừa gây choáng khi mặc lại bộ vest nhung đỏ nổi tiếng của Gucci khi đến tham dự buổi trình diễn giới thiệu bộ sưu tập mùa Xuân 2022 của thương hiệu.

Bộ vest nhung đỏ nổi tiếng nhất thế giới vừa được Gwyneth Paltrow mặc lại - ảnh 1

Vẻ ngoài từng được xem là một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng của Gwyneth Paltrow. Nữ diễn viên đã mặc thiết kế tương tự để tham dự Lễ trao giải video âm nhạc MTV năm 1996.

Bộ vest nhung đỏ nổi tiếng nhất thế giới vừa được Gwyneth Paltrow mặc lại - ảnh 2

Nữ diễn viên dường như muốn bày tỏ lòng kính trọng đối với Giám đốc sáng tạo Tom Ford khi mặc lại bộ vest nhung đỏ. Gwyneth Paltrow làm nổi bật khoảnh khắc thời trang hoài cổ bằng cách kết hợp bộ vest với áo sơ mi màu xanh nhạt tương tự cùng kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp, giống như cô từng làm trong những năm 90.

Bộ vest nhung đỏ nổi tiếng nhất thế giới vừa được Gwyneth Paltrow mặc lại - ảnh 3

Hình ảnh bộ vest nhung đỏ nổi tiếng do Tom Ford thiết kế cho Gucci trên sàn catwalk.

Bộ vest nhung đỏ nổi tiếng nhất thế giới vừa được Gwyneth Paltrow mặc lại - ảnh 4

Trong một tập của series Vogue’s Life in Looking được phát hành đầu năm nay, Paltrow cho biết bộ vest này là một trong những trang phục yêu thích của cô từ trước đến nay. Cô nhớ lại: “Đây là một trong những BST đầu tiên của Tom Ford dành cho Gucci. Giống như mọi người khi đó, tôi cũng bị ám ảnh bởi thời trang của Tom Ford. Mọi người đều kêu gào để có được thứ gì đó từ BST và tôi rất may mắn khi được tặng bộ tuxedo nhung đỏ tuyệt đẹp này”. Gwyneth Paltrow cho biết: "Đặc biệt vào thời mà tôi được mặc hoặc được tặng một món quà gì đó, tôi đón nhận bộ vest với sự tôn kính. Tôi vẫn giữ gìn cẩn thận và trong trường hợp con gái tôi hay bất kỳ ai muốn mặc".

Bộ vest nhung đỏ nổi tiếng nhất thế giới vừa được Gwyneth Paltrow mặc lại - ảnh 5

Khó có thể phân biệt được đâu là ảnh chụp năm 1996 và ảnh năm 2021. Khi đặt hai tấm ảnh cạnh nhau, công chúng dễ dàng nhận ra vẻ đẹp xứng tầm vượt thời gian của bộ vest nhung đỏ đi cùng người phụ nữ nổi tiếng Gwyneth Paltrow.

Bộ vest nhung đỏ nổi tiếng nhất thế giới vừa được Gwyneth Paltrow mặc lại - ảnh 6

Trước đó trong bộ sưu tập Fall 2019, Tom Ford đã làm sống lại vẻ đẹp mang tính biểu tượng bằng mẫu thiết kế bao gồm: Bodysuit màu hạt dẻ, áo vest nhung đỏ, quần ống rộng lụa bóng và giày cao gót bằng nhung.

Bộ vest nhung đỏ nổi tiếng nhất thế giới vừa được Gwyneth Paltrow mặc lại - ảnh 7

Miley Cyrus

Gucci vừa sử dụng đại lộ Danh vọng Hollywood như một đường băng để giới thiệu hơn 100 thiết kế lấy cảm hứng từ ánh hào quang cổ điển của Hollywood. Buổi trình diễn lộng lẫy Love Parade ở Los Angeles có sự góp mặt của nhiều người mẫu nổi tiếng như: Jared Leto, Macaulay Culkin, Jodie Turner-Smith, Phoebe Bridgers cùng các ngôi sao trẻ như: Serena Williams, Miley Cyrus....

Bộ vest nhung đỏ nổi tiếng nhất thế giới vừa được Gwyneth Paltrow mặc lại - ảnh 8

Dakota Johnson

Bộ vest nhung đỏ nổi tiếng nhất thế giới vừa được Gwyneth Paltrow mặc lại - ảnh 9

Tại Việt Nam, nhiều influencer thời trang cũng mặc trang phục và tham gia vào sự kiện trực tuyến của Gucci. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà là người chưng diện bộ vest nhung đỏ mang tính biểu tượng của thương hiệu.

Bộ vest nhung đỏ nổi tiếng nhất thế giới vừa được Gwyneth Paltrow mặc lại - ảnh 10
Bộ vest nhung đỏ nổi tiếng nhất thế giới vừa được Gwyneth Paltrow mặc lại - ảnh 11

Gwyneth Paltrow chụp ảnh cùng Giám đốc sáng tạo hiện tại của Gucci - Alessandro Michele. Nhà thiết kế chính là người đã "hồi sinh" bộ vest nhung đỏ mang vẻ đẹp thanh lịch và thời thượng.

Theo: People, Voguerunway, @gucci