Hồ Ngọc Hà khoe dáng trong những tư thế yoga đỉnh cao

Hoài Anh

Yoga là bộ môn đam mê của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà. Cô đã theo đuổi bộ môn này từ nhiều năm nay, nhờ vào việc kiên trì luyện tập mỗi ngày nên giờ đây người đẹp đã đạt đến trình độ "siêu đẳng" khiến fan ngưỡng mộ.

Trong thời gian giãn cách xã hội, ở nhà rảnh rỗi, bên cạnh việc chăm sóc, chơi với 2 con Lisa và Leon, Hồ Ngọc Hà tranh thủ luyện tập yoga nhiều hơn, chú trọng vào những động tác khó để tăng cường sức khỏe và độ dẻo dai.

Hồ Ngọc Hà khoe dáng trong những tư thế yoga đỉnh cao  - ảnh 1
 
Hồ Ngọc Hà khoe dáng trong những tư thế yoga đỉnh cao  - ảnh 2

Tuy mới sinh đôi được vài tháng nhưng nữ ca sĩ đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng nhờ bộ môn này. Cô thực hiện một chế độ luyện tập yoga nghiêm khắc, đều đặn mỗi ngày trung bình từ 1 tiếng đến1,5 tiếng. Các bài tập dù khó đến mấy cô cũng cố gắng vượt qua.

Hồ Ngọc Hà khoe dáng trong những tư thế yoga đỉnh cao  - ảnh 3
 
Hồ Ngọc Hà khoe dáng trong những tư thế yoga đỉnh cao  - ảnh 4

Hồ Ngọc Hà cho biết, Yoga là niềm đam mê và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô. Yoga chính là một trong những bí quyết giúp cô giữ gìn body thon gọn, săn chắc, nối dài tuổi thanh xuân và mang đến sự bình an trong tâm trí, một tinh thần vui vẻ, lạc quan, tràn đầy năng lượng tích cực.

Hồ Ngọc Hà khoe dáng trong những tư thế yoga đỉnh cao  - ảnh 5
 
Hồ Ngọc Hà khoe dáng trong những tư thế yoga đỉnh cao  - ảnh 6

Trên trang cá nhân, Hà Hồ chia sẻ những động tác yoga siêu khó mà cô đang tập luyện tại nhà trong thời gian giãn cách xã hội.

Hồ Ngọc Hà khoe dáng trong những tư thế yoga đỉnh cao  - ảnh 7

Bức ảnh vô cùng ấn tượng, Hồ Ngọc Hà thực hiện động tác uốn cong người hôn lên trán con trai Leon khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ về độ dẻo dai của người đẹp. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “He inspires me to push harder everyday”, tạm dịch là “ Con trai truyền cảm hứng để tôi cố gắng hơn mỗi ngày”. Bức ảnh vừa mới post lên trong một thời gian ngắn đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích từ người hâm mộ.

Hồ Ngọc Hà khoe dáng trong những tư thế yoga đỉnh cao  - ảnh 8

Nhờ vào sự bền bỉ, kiên trì luyện tập nên từ những tư thế siêu khó như trồng cây chuối thẳng đứng, tư thế vòng cung, xoạc chân, uốn dẻo… đều được Hồ Ngọc Hà thực hiện một cách điêu luyện và chính xác.

Ảnh: FB, Instagram NV