Hoa hậu Tiểu Vy chuộng phong cách gợi cảm khi diện đồ hiệu

Thùy Dung P

Phong cách mặc gợi cảm, tự tin khoe những đường cong cơ thể của các fashionista thế giới được Hoa hậu Tiểu Vy biến hóa đa dạng và giàu tính ứng dụng.

Không chỉ là gương mặt được các nhà mốt Việt ưa thích, Hoa hậu Tiểu Vy còn dần trở thành một "tín đồ hàng hiệu" khi thường xuyên khoe ảnh sang chảnh tại những sự kiện thời trang hàng hiệu hoặc chụp ảnh quảng bá bộ sưu tập mới cho các nhà mốt quốc tế.

Hoa hậu Tiểu Vy chuộng phong cách gợi cảm khi diện đồ hiệu - ảnh 1

Phong cách mặc gợi cảm để hở nhiều phần cơ thể vốn đã trở nên bình thường với các fashionista thế giới. Tuy nhiên, khi Tiểu Vy chạy đua theo trend này, cô có sự biến tấu phù hợp và tiết chế hơn.

Hoa hậu Tiểu Vy chuộng phong cách gợi cảm khi diện đồ hiệu - ảnh 2

Xu hướng quấn khăn lụa làm áo được Tiểu Vy lăng xê hết lần này đến lần khác. Trong sự kiện mới đây của Dior, người đẹp thắt thêm dây lưng nhỏ màu đen để làm điệu cho vòng 2 - vốn đã được tạo điểm nhấn bằng mốt áo khăn gấp hình tam giác.

Hoa hậu Tiểu Vy chuộng phong cách gợi cảm khi diện đồ hiệu - ảnh 3

Hoa hậu Trần Tiểu Vy trong một set trang phục của nhà mốt Việt - với khăn lụa quấn làm áo mix cùng quần dài lưng cao.

Hoa hậu Tiểu Vy chuộng phong cách gợi cảm khi diện đồ hiệu - ảnh 4

Tiểu Vy diện shorts suit của NTK Adrian Anh Tuấn khoe áo làm từ khăn lụa khi tham dự Tuần lễ Thời trang Việt Nam Quốc tế 2022.

Hoa hậu Tiểu Vy chuộng phong cách gợi cảm khi diện đồ hiệu - ảnh 5

Diện áo ngực thể thao thay cho mọi loại áo là xu hướng hot trong mùa hè của tín đồ thời trang thế giới. Tiểu Vy chọn kiểu tóc buộc cao, tết bím và nối thêm nhiều bím tóc dài để tạo vẻ ngoài cá tính, năng động nhưng vô cùng quyến rũ.

Hoa hậu Tiểu Vy chuộng phong cách gợi cảm khi diện đồ hiệu - ảnh 6
Hoa hậu Tiểu Vy chuộng phong cách gợi cảm khi diện đồ hiệu - ảnh 7

Cách phối cả bộ shorts suit hoặc blazer và chân váy ngắn để lộ áo ngực thường được Hoa hậu Tiểu Vy áp dụng. Style mặc gợi cảm này gây tò mò và thu hút bởi "nửa kín nửa hở", đặc biệt có thể khéo léo khoe vòng eo có cơ bụng săn chắc.

Hoa hậu Tiểu Vy chuộng phong cách gợi cảm khi diện đồ hiệu - ảnh 8

Người đẹp 22 tuổi chuộng phong cách mặc gợi cảm được các fashionista thế giới lăng xê, trong đó luôn xuất hiện những chiếc áo quây nhỏ xíu.

Hoa hậu Tiểu Vy chuộng phong cách gợi cảm khi diện đồ hiệu - ảnh 9

Set trang phục và túi xách từ nhà mốt YSL được Tiểu Vy thổi một luồng gió mới bằng thần thái và nhan sắc vạn người mê. Mẫu blazer từ denim nổi bật vẻ cá tính, kết hợp cùng loạt trang sức và phụ kiện hàng hiệu.

Hoa hậu Tiểu Vy chuộng phong cách gợi cảm khi diện đồ hiệu - ảnh 10
Hoa hậu Tiểu Vy chuộng phong cách gợi cảm khi diện đồ hiệu - ảnh 11

Áo ngực quây luôn được Tiểu Vy ưu ái chưng diện.

Hoa hậu Tiểu Vy chuộng phong cách gợi cảm khi diện đồ hiệu - ảnh 12

Xu hướng diện áo corset vẫn chưa hề hạ nhiệt và Tiểu Vy cũng không thể bỏ lỡ trào lưu hoài cổ này. Người đẹp diện áo corset cúp ngực mix chân váy lụa midi, mang vớ da cùng giày mũi nhọn kèm các phụ kiện và túi đeo vai sành điệu.

Hoa hậu Tiểu Vy chuộng phong cách gợi cảm khi diện đồ hiệu - ảnh 13

Trong vô số kiểu áo corset thì mẫu áo xẻ ngực hình trái tim này mang đến vẻ quyến rũ và gợi cảm đến "nghẹt thở".

Hoa hậu Tiểu Vy chuộng phong cách gợi cảm khi diện đồ hiệu - ảnh 14

Phong cách quyến rũ, gợi cảm của Tiểu Vy còn được thấy qua những mẫu đầm nữ tính, ngọt ngào như váy hai dây, đầm lụa chiffon... mà nàng hậu chưng diện.

Hoa hậu Tiểu Vy chuộng phong cách gợi cảm khi diện đồ hiệu - ảnh 15

Tiểu Vy xuất hiện trong nhiều chiến dịch thời trang của YVY moda, LYN...

Có thể thấy trong số những nàng hậu diện đồ hiệu, Tiểu Vy là một số ít không cần phải "gắng sức" mà vẫn thể hiện được thần thái và chất riêng. Ngoài các thương hiệu thời trang lớn đến từ quốc tế như Dior, YSL, Hermes... nàng hậu cũng thường xuyên được các nhà thiết kế Công Trí, Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, VUNGOC&SON... mời dự fashion show hoặc chụp ảnh quảng bá các bộ sưu tập thời trang mới.

Ảnh: FBNV