Hoa hậu Tiểu Vy phối giày cao gót và tất trắng

Thùy Dung P

Không phải để giữ ấm, mốt phối giày cao gót và tất là trend mà nhiều cô gái ưa chuộng để trở nên nổi bật hoặc theo đuổi phong cách thời trang quý tộc. Hoa hậu Tiểu Vy chọn mang tất trắng cao cổ khi mang giày cao gót dáng pump của nhà mốt Dior.

Nếu như việc đi giày thể thao (sneaker) để lộ tất không phải là chuyện mới mẻ thì việc đi giày cao gót mang tất trắng lại gây chú ý. Tiểu Vy kết hợp cả hai cùng váy sơ mi màu be.

Hoa hậu Tiểu Vy phối giày cao gót và tất trắng - ảnh 1

Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Tiểu Vy mặc outfit đến từ bộ sưu tập mới của nhà mốt Dior. Người đẹp 21 tuổi diện váy sơ mi màu beige cổ điển in logo đặc trưng của thương hiệu. Trang phục được mix với giày cao gót dáng pump, túi Caro đeo vai dây xích màu gold toát lên vẻ đẹp vương giả - trong đó đôi tất trắng chiếm trọn sự chú ý vì sự nổi bật.

Hoa hậu Tiểu Vy phối giày cao gót và tất trắng - ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy phối giày cao gót và tất trắng - ảnh 3

Mái tóc lob uốn lọn xoăn nhẹ kết hợp layout trang điểm tự nhiên giúp Tiểu Vy ghi điểm mặc đẹp mà không cần gắng sức tạo dáng.

Hoa hậu Tiểu Vy phối giày cao gót và tất trắng - ảnh 4

Điều trùng hợp là Á hậu Lê Thảo Nhi cũng diện đúng mẫu váy và giày cao gót mà Tiểu Vy mặc chụp ảnh. Tuy nhiên nữ fashionista có cách mix trang phục khác hẳn. Cô kết hợp mẫu váy sơ mi thanh lịch cùng túi Tote bản lớn in logo thương hiệu, chải tóc mái trông lạ lẫm và không mang vớ trắng.

Hoa hậu Tiểu Vy phối giày cao gót và tất trắng - ảnh 5

Thảo Nhi chọn cách buộc dây eo sau lưng thay vì thắt thành nơ ở thân trước giống như cách của Tiểu Vy.

Hoa hậu Tiểu Vy phối giày cao gót và tất trắng - ảnh 6

Ở layout thứ hai, mỹ nhân 21 tuổi vẫn giữ nguyên giày và tất trắng khi diện set trang phục theo phong cách preppy cổ điển. Tiểu Vy hóa thân thành cô nữ sinh cá tính với áo sơ mi cắt xén thắt cravat, chân váy dài xếp ly và khoác ngoài jacket dáng lửng.

Hoa hậu Tiểu Vy phối giày cao gót và tất trắng - ảnh 7

Ở outfit này, Tiểu Vy chọn mix với mẫu túi xách Tote màu beige kết hợp cùng mũ nồi cổ điển và trang sức ánh vàng.

Hoa hậu Tiểu Vy phối giày cao gót và tất trắng - ảnh 8

Dù đã đăng quang 4 năm, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn luôn thu hút được sự quan tâm của khán giả và đắt show thời trang. Cô thường được các nhà mốt lớn trong nước và quốc tế mời diễn show hoặc chụp các bộ ảnh quảng bá cho bộ sưu tập mới ra mắt.

Ảnh: NVCC