ZX Torsion tái xuất với những phối màu cá tính

Thời Trang Trẻ

Tháng 11 này, ZX Torsion - một trong những đôi giày được các tín đồ thời trang đường phố mong đợi nhất, sẽ lên kệ với 4 phối màu mới ấn tượng.

Hinh 1 1

Thuộc dòng retro running, mẫu giày ZX Torsion được lấy cảm hứng từ dòng ZX '000 của adidas từ cuối thập niên 80 và đầu thập niên 90. ZX Torsion lần này tái xuất vớibước tiến vượt bậc trong sự pha trộn những màu sắc bắt mắt.

Hinh 2 1

Nhắc đến công nghệ Torsion, giới sneakerhead không còn quá xa lạ với bộ khung nhựa dẻo gắn – hay còn gọi là thanh Torsion, ở phần đế giày giúp vùng lõm bàn chân không bị dịch chuyển khi vận động.

Hinh 3 1

Vẫn giữ thiết kế đặc biệt làm nên ZX Torsion với chất liệu cao cấp bao gồm vải lưới và lớp da lộn chồng phía trên. Phần đế giữa BOOST được bao bọc bởi lớp cao su EVA mang lại cảm giác thoải mái và êm ái tuyệt vời.

Hinh 4 1

Cộng hưởng giữa: quá khứ, hiện đại và tương lai, ZX Torsion là sự tích hợp của những công nghệ tốt nhất của adidas, được sử dụng rộng rãi cho những tín đồ thời trang đường phố. Trên chân đôi ZX Torsion, người mang được truyền năng lượng để tiếp tục sáng tạo, hướng đến sự đổi mới và không ngừng bứt phá như cách mà ZX Torsion không ngừng cải tiến để trở thành một trong những đôi giày mang tính cách mạng nhất.

ZX Torsion sẽ được lên kệ vào ngày 14/11 sắp tới, hãy sở hữu một đôi ZX Torsion cho những tháng cuối năm thật hứng khởi nhé!

Hinh 5 1

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website https://www.adidas.com.vn/ hoặc theo dõi Fanpage chính thức của adidas Việt Nam https://www.facebook.com/adidasVN