Thời trang nghề & nghiệp

YSL Beauté chính thức ra mắt son lì The Slim Sheer

11/12/2019 04:43 GMT+7

YSL Beauté đã tổ chức tiệc ra mắt dòng son mới YSL The Slim Sheer Matte tại Thượng Hải trong đầu tháng 12 vừa qua. Bữa tiệc có sự tham dự của loạt ngôi sao nổi tiếng: ca sỹ Hyuna từ Hàn Quốc, siêu mẫu Edie Campbell – gương mặt đại diện của thương hiệu YSL Beauté, cùng hai đại diện đến từ Việt Nam là Jolie Nguyễn và NTK Lý Quý Khánh.

 

Hình 1 12

 

Hình 2 15

 

YSL The Slim Sheer Matte là dòng son lì với chất son mềm mượt mỏng nhẹ như lớp áo voan trên môi. Tuy nhiên son có chất lì, giữ màu son lâu trôi suốt ngày dài. The Slim sheer matte có thiết kế vuông biểu tượng từ dòng son The Slim với màu bạc phá cách tại thân son. Trong lần ra mắt này có 12 màu son được giới thiệu, đều thuộc những màu thời thượng, phù hợp cho nhiều sự kiện của các cô nàng YSL.

 

Hình 3 14

 

Hình 4 1 2

 

Tham dự bữa tiệc có sự tham dự của loạt ngôi sao nổi tiếng: ca sỹ Hyuna từ Hàn Quốc, siêu mẫu Edie Campbell – gương mặt đại diện của thương hiệu YSL Beauté. Ngoài ra, từ đại diện thương hiệu YSL Beauté toàn cầu có: ông Tom Pecheux – Giám đốc Sáng tạo toàn cầu của các sản phẩm makeup, giám đốc PR – Communications Stephan Bezy. Ước tính có hơn 500 nhà báo, Beauty Blogger, KOLs từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan đến dự sự kiện, với không gian event gồm nhiều khu vực trải nghiệm son và hàng loạt khu vực trưng bày đẳng cấp.

 

Hình 5 12

 

Hình 6 6

 

Với tinh thần “Làm chủ sắc đỏ quyến rũ” #DressedInRouge, YSL trao quyền cho người phụ nữ làm chủ màu sắc trang điểm, tạo nhiều sản phẩm đột phá cho người phụ nữ không ngừng trải nghiệm để tự nâng tầm vẻ đẹp của mình. Slim Sheer Matte là siêu phẩm son nối tiếp thành công của YSL The Slim nổi tiếng toàn cầu.

 

Hình 7 1

 

Hình 8

 

Top
Top