Chân dung

Yến Trang mướt mồ hôi làm "vai phụ" trong liveshow Bước Nhảy's NIght

01/04/2019 04:02 GMT+7

Nữ ca sĩ chỉ là 1 trong số 5 khách mời nổi tiếng tham gia live show đầu tiên của vũ đoàn Bước Nhảy, dù chỉ đóng "vai phụ" làm nền cho các vũ công, nhưng Yến Trang vẫn tập luyện hết lòng.

Bài: Đà Thư

 

Thời gian này dù bận rộn với công việc kinh doanh thời trang và lịch diễn nhưng Yến Trang vẫn dành nhiều thời gian để tập luyện cùng vũ đoàn Bước Nhảy. Theo trưởng nhóm Bảo Thịnh cho biết Yến Trang là một trong những ca sĩ gắn liền với nhóm Bước Nhảy lâu năm nhất kể từ khi chính thức theo đuổi con đường solo, cô cũng là ca sĩ khá "chịu chơi" và đầu tư cho từng ca khúc được nhóm dàn dựng.

Yến Trang cũng được biết đến là một trong những ca sĩ nhảy đẹp và múa đẹp rồi, đến chương trình này thì cô sẽ thể hiện khả năng vũ đạo nhiều hơn với tiết mục múa dân gian đương đại rất đặc biệt.

 

 DSC7920

 

 DSC7927

 

 Liveshow Bước Nhảy's Night của vũ đoàn Bước Nhảy sẽ  diễn ra tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương tối 7/4/2019. Hiện, vũ đoàn Bước Nhảy đang ráo riết tập luyện nhằm mang đến những tiết mục hấp dẫn trong đêm diễn kỷ niệm 15 năm hoạt động trong showbiz.

Ngoài những bài nhảy được dàn dựng công phu của vũ đoàn Bước Nhảy sẽ có những tiết mục ca nhạc kết hợp vũ đoàn được làm mới hoàn toàn nhằm mang đến nhiều điều mới lạ cho khán giả khi đến với chương trình. 5 khách mời đặc biệt trong đêm liveshow lần này là: Đàm Vĩnh Hưng, Yến Trang, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Bảo Anh. Chương trình có giá vé khá mềm, từ 150.000 đồng đến 1.000.000 đồng.

 

 DSC8158

 

 DSC8183

 

Top
Top