Chân dung

Yaya Trương Nhi hét toáng khi gặp HLV U23 Park Hang Seo

11/06/2018 07:16 GMT+7

Ngồi trên chiếc thuyền tham quan ở Tràng An, “hội ế” Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi còn vô tình bắt gặp huấn luyện viên của đội tuyển U23 Việt Nam Park Hang Seo cũng cùng ngồi thuyền thưởng ngoạn phong cảnh tại đây, chứng tỏ sức hút của Ninh Bình thật sự ảnh hưởng đến các nhân vật quốc tế luôn yêu thích và mong muốn khám phá danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới này.

Bài: T.T.

Hình ảnh: Dũng Đặng

 

Sau sự kết hợp đầy ăn ý trong “Chiến dịch chống ế”, bộ 3 “hội ế” Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi đã có một tình bạn đẹp đầy khăng khít. Cùng sở thích đi du lịch, tham gia Việt Nam Tươi Đẹp bộ ba “hội ế” chọn ngay Ninh Bình để cùng trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp hút hồn của nơi đây, luôn xuất hiện trên các bộ phim điện ảnh trong nước và Hollywood nổi tiếng, nhất là trong bộ phim Kong: Đảo đầu lâu được thực hiện trong năm qua.

 

01 DIEU NHI - SI THANH - YAYA TRUONG NHI

 

Yêu thích các cảnh quay đẹp xuất hiện trong phim, bộ ba Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi tìm đến làng thổ dân còn được gọi là đảo Kong từ sau bộ phim ra mắt.Vừa đặt chân đến, cả ba hốt hoảng bỏ chạy khi bị thổ dân vây bắt. Đây là “cách tiếp đón đặc biệt” của người dân nơi đây kể từ sau phim Kong thực hiện ở Ninh Bình, hình thức hóa trang thành thổ dân và đón tiếp khách du lịch cũng trở thành một hoạt động tham quan thú vị, nơi đây thu hút nhiều du khách đặc biệt là khách nước ngoài tìm đến bởi tò mò trước vẻ đẹp của Ninh Bình và hòn đảo xuất hiện qua những thước phim.

 

02 DIEU NHI - SI THANH - YAYA TRUONG NHI DI THUYEN THUONG NGOAN QUAN THE DANH THANG TRANG AN 3

 

Đến với Nình Bình, Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi được dịp tham quan quần thể danh thắng Tràng An được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, và ngồi thuyền vãn cảnh trên sông tham quan động Tam Cốc với các hang núi đá vôi kỳ vĩ và hai bên sông là những cánh đồng lúa chín vàng rực tạo nên khung cảnh rất nên thơ. Đây cũng là mùa lúa chín ở Tam Cốc, là thời điểm đẹp nhất trong năm. Chính vì thế Tam Cốc còn được mệnh danh là "Hạ Long trên cạn" với vẻ đẹp hoang sơ, non nước hữu tình.

 

02 DIEU NHI - SI THANH - YAYA TRUONG NHI DI THUYEN THUONG NGOAN QUAN THE DANH THANG TRANG AN 6

 

Không chỉ là những cánh đồng lúa, ở hai bên sông còn là trang trại nuôi dê núi ở Ninh Bình. Cả hội vui vẻ tung tăng giữa bầy dê, cho dê ăn với những trò đùa nghịch đầy tiếng cười vui nhộn. Ở Ninh Bình, dê còn là một đặc sản. Chính vì thế cả hội còn có dịp thưởng thức các món ăn nổi tiếng làm từ thịt dê như: Cơm cháy sốt thịt dê, Dê xào lăn, Dê nướng và trải nghiệm làm món Dê tái chanh đầy thích thú.

Những hình ảnh đầu tiên khám phá Tam Cốc – Tràng An - Ninh Bình của bộ ba Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi sẽ được phát sóng trên  vào lúc 10h15 ngày 15/6/2018 trên HTV7.

Bộ ba phấn khích khi gặp HLV U23 Việt Nam tại Làng Kong - Ninh Bình

 

03 DIEU NHI - SI THANH - YAYA TRUONG NHI TAI TRANG TRAI NUOI DE NINH BINH 1

 

04 DIEU NHI - SI THANH - YAY TRUONG NHI CHE BIEN NHUNG MON AN DAC SAN TU DE 2

 

08 DIEU NHI - SI THANH - YAYA TRUONG NHI CHUP ANH CUNG THO DAN 0

 

Top
Top