Ý nghĩa của bộ vest Hoa hậu Khánh Vân mặc trong buổi phỏng vấn online với Ban Tổ chức Miss Universe

Lucia Bảo Nhi

Tối ngày 31.3.2021, Hoa hậu Khánh Vân đã gây ấn tượng với Ban Tổ chức Miss Universe trong buổi phỏng vấn online, bởi bộ vest trắng mang ý nghĩa đặc biệt đến đến từ ngôi nhà One Body Village (OBV).

Đó là bộ vest trắng do nhà thiết kế Thượng Gia Kỳ may riêng dành cho Khánh Vân nhằm khắc họa rõ nét những đặc điểm nổi bật của cô: Vẻ ngoài ngọt ngào, dịu dàng nhưng bên trong là cô gái vô cùng bản lĩnh, mạnh mẽ. Màu trắng còn đại diện cho sự tinh khiết và trang trọng, thể hiện nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

Ý nghĩa của bộ vest Hoa hậu Khánh Vân mặc trong buổi phỏng vấn online với Ban Tổ chức Miss Universe - ảnh 1

Đặc biệt, bộ vest còn được chính tay các em gái trong ngôi nhà OBV vẽ họa tiết trang trí gửi tặng cho chị Khánh Vân. Từng họa tiết mang những ý nghĩa khác nhau: Cây xanh OBV - đại gia đình OBV, nơi chứa đựng yêu thương và tình cảm của mỗi thành viên, mỗi chiếc lá tượng trưng cho một thành viên của gia đình; Cầu vồng - tình yêu thương mà cộng đồng dành cho ngôi nhà OBV; Ngôi nhà OBV - ngôi nhà hạnh phúc nơi các em đang sinh sống và học tập; Hình ảnh cô giáo, bác sĩ… - đại diện cho ước mơ của các em, trở thành những người có ích và cống hiến cho xã hội.

Ý nghĩa của bộ vest Hoa hậu Khánh Vân mặc trong buổi phỏng vấn online với Ban Tổ chức Miss Universe - ảnh 2
Những nét vẽ đầy ý nghĩa được chạy dọc trên 2 tà áo của bộ trang phục.

Khoác bộ vest lên người, Khánh Vân không chỉ mang câu chuyện của bản thân giới thiệu với Miss Universe, cô còn mang cả Việt Nam, mang gia đình OBV đến với thế giới. Khánh Vân tâm sự: “Vân muốn mang đến Miss Universe câu chuyện của các em, đại diện cho ngôi nhà OBV, là người chị cả của các em… Vân muốn dùng tiếng nói của mình để bảo vệ và đấu tranh cho các em - những nạn nhân của bạo hành và xâm hại tình dục! Cảm ơn cả nhà mình rất nhiều!”.

Ý nghĩa của bộ vest Hoa hậu Khánh Vân mặc trong buổi phỏng vấn online với Ban Tổ chức Miss Universe - ảnh 3

Hiện tại Hoa hậu Khánh Vân đang hoàn thiện những công tác cuối cùng cho chuyến hành trình chinh phục Miss Universe sẽ được diễn ra ở Mỹ vào tháng 5 tới.

Ảnh: Sang Đào