Xuất hiện son kem dưỡng ẩm Black Rouge Air Fit Chok Chok Tint

Thời Trang Trẻ

Phiên bản mới toanh của dòng son Black Rouge Air Fit phá bỏ mọi định kiến về son tint. Air Fit Chok Chok Tint mang chất son mát nhẹ như nhung đúng như tên gọi – dùng càng lâu môi càng mềm mượt.

Trong tiếng Hàn Quốc, Chok Chok có nghĩa là mềm mượt, và dòng son Black Rouge Air Fit Chok Chok Tint chính là thỏi son kem dưỡng ẩm tuyệt đối.

Son tint có độ ẩm 10/10, khi vừa đánh lên môi sẽ có cảm giác man mát. Giữ son trên môi trong thời gian càng lâu, môi lại càng mềm mượt. Độ nhẹ của sản phẩm cũng đáng ngạc nhiên vì gần như không cảm giác dù sử dụng 2-3 lớp son.

insta 01

Với chất son cải tiến vượt trội, Air Fit Chok Chok có độ xốp đặc nhưng đánh lên môi lan tỏa đều nhờ có lớp tint. Son có độ bám vừa đủ (nếu không ăn uống có thể giữ được trong 6 tiếng). Màu son tint sẽ không quá bám như son lì, nhưng bạn cũng đừng lo vì sau khi ăn uống môi vẫn đọng lại lớp base hồng nhạt, giữ nét tự nhiên cho tổng thể gương mặt. Đến tối, khi cần tẩy trang bạn không phải kì cọ quá nhiều, hạn chế tác động mạnh lên môi.

insta 3

Thiết kế đặc biệt của Black Rouge Air Fit Chok Chok Tint cũng là một điểm cộng to đùng khiến son nhận được cảm tình to lớn của các tín đồ làm đẹp, từ vỏ ngoài hologram tạo hiệu ứng lấp lánh đến lớp vỏ nhựa được mài nhám. Air Fit Chok Chok cầm khá nặng tay và chắc chắn, khiến cho chủ nhân cảm thấy rất thanh lịch và sang trọng như đang sở hữu các dòng son high-end.

COLOR CODE

Dòng son kiêu kỳ này có xuất xứ từ Hàn Quốc, với 7 tông màu thời thượng mang trong mình chất lượng tuyệt hảo với giá 330,000/ cây. Tuy nhiên, để chào đón sự trở lại đầy ấn tượng của Air Fit Chok Chok Tint, SHOPA Việt Nam - nhà phân phối chính thức của thương hiệu Black Rouge tại thị trường VN đang khuyến mãi độc quyền chỉ 198,000/ cây và nhiều chương trình hấp dẫn khác. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm https://goo.gl/qJLYJp

C02 2