Xuất hiện em sinh đôi của Phạm Hương?

Thời Trang Trẻ

Đó là nữ diễn viên Ly Na Trang, giải 3 tại cuộc thi Gương mặt điện ảnh, cô đang góp mặt trong rất nhiều bộ phim lớn nhỏ trong vai trò diễn viên. Ly Na Trang khiến người hâm mộ bất ngờ khi sở hữu nhan sắc giống Phạm Hương đến ngỡ ngàng.

Bài: Đà Thư

Photo: Huy Trần

Trang Phục: Minh Tuấn Nguyễn

Make up: Đoàn Minh Hùng

Gặp Ly Na Trang ngoài đời, nhiều người không khỏi giật mình vì người đẹp khá giống Phạm Hương và mang 1 số nét của Trương Ngọc Ánh. Chia sẻ về sự giống nhau đến bất ngờ này, Ly Na Trang cho biết: "Được mọi người nhận xét giống Phạm Hương hay Trương Ngọc Ánh, bản thân Trang thấy rất vui. Cả Phạm Hương và chị Trương Ngọc Ánh đều là hai ngôi sao lớn sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp nên khi được so sánh với hai ngôi sao lớn, Trang thấy tự hào và nghĩ đó là cách họ đang dành lời khen cho mình. Với sự đặc biệt của mình, Trang cũng thuận lợi hơn trong công việc, được mời vào nhiều dự án phim ảnh hơn. Hi vọng, Trang cũng sẽ làm được những điều lớn lao như chị Trương Ngọc Ánh hay Hoa Hậu Phạm Hương chứ không chỉ đơn thuần là giống nhau về ngoại hình."

1
1a

Thời điểm hiện tại,  cô nhận 3, 4 phim cùng lúc để tăng thu nhập trang trải cuộc sống, lo cho gia đình. Trước đó, Ly Na Trang may mắn được mời đến catsing 2 dự án phim truyền hình lẫn điện ảnh và may mắn được đạo diễn chấm vai chính. Tuy vậy, khi phía nhà sản xất xét duyệt, cô liền bị gạch tên vì tên tuổi chưa đủ lớn để thu hút khán giả. Hết lần này đến lần khác bị mất vai vì bản thân chỉ chuyên tâm làm nghề không chú trọng đánh bóng tên tuổi, Ly Na Trang vẫn giữ trọn đam mê và theo đuổi nghề diễn.

Thường xuyên bị mọi người xung quanh đặt nghi vấn về nhan sắc dao kéo khi có nhiều nét giống Phạm Hương. Ly Na Trang cho biết cô không chỉnh sửa chi tiết nào trên gương mặt. Trước đây, khi người Việt thích vẻ đẹp nữ tính dịu dàng, mặt tròn phúc hậu thì cô thấy mình khác lạ. Tuy nhiên sau này khi cái đẹp hiện đại lên ngôi thì cô nhận được nhiều lời khen ngợi nhan sắc nhiều hơn.

2

4

Ly Na Trang từng góp mặt trong 2 cuộc thi sắc đẹp là Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2012 và Miss Photo 2012 nhưng chưa đạt thành tích cao. Sau đó, cô cũng nhận được khá nhiều lời mời tham dự các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế. Tuy vậy, người đẹp đang dành hết đam mê và tâm huyết cho công việc diễn xuất và bận rộn tham gia phim ảnh nên chưa nghĩ tới những lời đề nghị này.

6
8