Thời trang nghề & nghiệp

XUẤT HIỆN DỰ ÁN 100% SẢN PHẨM LÀ BIỆT THỰ CẢNH QUAN

05/11/2019 08:46 GMT+7

Happy Valley Premier là dự án đầu tiên toàn bộ sản phẩm là Duplex – 2 tầng của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng. Happy Valley Premier là dự án duy nhất tới thời điểm này 100% là duplex hai tầng và số lượng giới hạn chỉ 55 căn.

 

Hinh 1

 

Biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier đã được xây xong và sẵn sàng mọi dịch vụ, tiện ích và có thể đưa vào hoạt động. Khách mua sẽ được bàn giao nhà hoàn thiện cơ bản, để dọn vô ở, khách hàng chỉ cần trang trí nội thất.

 

Hinh 2

 

Công trình đầu tiên được xây dựng hoàn thiện trước khi đưa ra thị trường

Tọa lạc trên lô đất rộng hơn 4.200m2, Biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier được đánh giá sở hữu vị trí đắt giá nhất Khu Văn Hóa Giải Trí – Lô góc 4 mặt thoáng đối diện công viên, trường học, dòng sông và trong khoảng cách đi bộ là đến trung tâm mua sắm, giải trí Crescent Mall, Hồ Bán Nguyệt.

Đây cũng là công trình cuối cùng được triển khai trong khu Văn Hóa Giải Trí. Điều này đồng nghĩa là xung quanh Biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier, các công trình khác đã ổn định, dịch vụ, hạ tầng đã đi vào hoạt động đồng bộ. Đặc biệt, chủ nhân Biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier “sở hữu” một tài sản đáng giá: “Tầm nhìn – view triệu đô” với mảng xanh công viên, dòng sông và sự yên tĩnh, riêng tư đặc quyền.

 

Hinh 3

 

Vì những yếu tố mang tính tiên phong và được thực hiện theo tiêu chí “Save the best for last” nên đối với dự án Happy Valley Premier, Phú Mỹ Hưng mong muốn khách hàng sẽ có được những trải nghiệm thực tế: “Trăm nghe không bằng một thấy; trăm thấy không bằng một lần trải nghiệm thực”.Từ đó, khách hàng không chỉ thấy, sờ được căn nhà, mà hơn hết, còn được cảm nhận bằng tất cả các giác quan, cảm xúc trước khi quyết định lựa chọn Biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier là nhà, là bến đỗ an yên cho gia đình.

Ngoài các tiện ích như hồ bơi, phòng gym… với Happy Valley Premier, lần đầu tiên, tiện ích Aqua gym (thể dục dưới nước), juice bar cũng xuất hiện tại Phú Mỹ Hưng. Đây cũng là dự án duy nhất hiện nay bố trí mỗi căn 2 chỗ đậu xe ô tô.

 

Hinh 4

 

Hinh 5

Top
Top