Xuân Lan kêu gọi thông điệp bảo vệ trẻ em

Thời Trang Trẻ

Ba cựu người mẫu nổi tiếng của làng thời trang Việt những năm 2000 Ngô Thanh Vân, Thân Thúy Hà, Xuân Lan vừa cùng tham gia một hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức của cộng đồng trong việc bảo vệ trẻ em khỏi những hiểm họa của cuộc sống. Đây cũng là thông điệp của "Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam" mùa 2.

Bài: Đ.T - Ảnh: Cao Minh Mẫn, Chanh Nguyễn

Họ đều mặc đồng phục của "Vietnam Junior Fashion Week" mùa 2, riêng Xuân Lan và Thân Thúy Hà còn in thông điệp “Đừng im lặng” và “Chúng con cần được bảo vệ” ở trước, nhằm mục đích nâng cao ý thức của các gia đình, cộng đồng về việc bảo vệ con trẻ giữa những hiểm họa khôn lường.

Vietnam Junior Fashion Week 2017-5

Ngô Thanh Vân đến từ khá sớm. Nhiều fan nhí nhận ra nữ diễn viên và bày tỏ mong muốn được hát chung với cô một đoạn của “Bống bống bang bang”, ca khúc nhạc phim “Tấm Cám”. Đáp lại nguyện vọng của các siêu mẫu nhỏ tuổi, cô đã có một màn biểu diễn ngẫu hứng ngoài trời cùng các fan nhí. Xuất hiện sau đó không lâu, Thân Thúy Hà và con trai đã có nhiều giây phút vui đùa bên những thành viên còn lại. “Bà mẹ một con” và "đả nữ" đều thể hiện ước muốn được chung tay bảo vệ trẻ em khỏi những hiểm họa khôn lường xảy ra xung quanh.

Vietnam Junior Fashion Week 2017-7
Vietnam Junior Fashion Week 2017-12

Chia sẻ về lý do đưa thông điệp nhân văn này vào "Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam" mùa 2, Xuân Lan cho biết: “Trẻ em là những thiên thần, cần được quan tâm và được sống yên bình hạnh phúc. Là một nguời mẹ, tôi cật lực phản đối lạm dụng trẻ em. Từ ý nghĩ đó, tôi muốn VJFW 2017 đưa thông điệp bảo vệ trẻ em, đánh thức ý thức của các gia đình, cùng trang bị kỹ năng cho các con tự bảo vệ mình, đồng thời các gia đình cũng sẽ cẩn thận và quan tâm đến các con hơn.”

Vietnam Junior Fashion Week 2017-20
Vietnam Junior Fashion Week 2017-21

“Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2017” sẽ diễn ra vào lúc 18h – 20h30 từ ngày 24 – 26/3, tại phố đi bộ Tôn Dật Tiên (Cầu Ánh Sao, Quận 7). Giới yêu thời trang sẽ được chứng kiến 400 “thiên thần nhí” thể hiện tài năng catwalk trong các show diễn giới thiệu 8 bộ sưu tập của các nhà thiết kế Việt và thương hiệu nổi tiếng như Kelly Bùi, Rabity, Phương Nguyễn Silk, Den Nguyen, Kim by Phuc Tran, Mona Home, KK Children, CutieLand.

Vietnam Junior Fashion Week 2017-29

"Vietnam Junior Fashion Week 2017" do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập và được tổ chức sản xuất bởi Công ty cổ phần giải trí Thanh Niên cùng sự hợp tác của nhiều nhà thiết kế, nhà tài trợ. Đây là sự kiện thời trang chuyên nghiệp duy nhất cho thiếu nhi ở Việt Nam, với hàng trăm bộ quần áo dành cho thiếu nhi được trình diễn mỗi mùa.