Thời trang nghề & nghiệp

Xuân Lan cùng Dế Choắt, Will, Phượng Vũ… làm show miễn phí cho khán giả ​

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
28/01/2021 19:00 GMT+7

Trong không khí mừng Xuân Tân Sửu 2021, hàng loạt sao Việt sẽ cùng nhau góp mặt trong đêm Gala ca nhạc - thời trang Chào xuân do siêu mẫu Xuân Lan tổ chức tại Vạn Hạnh Mall – TP.HCM vào lúc 19:00 tối 31/1.

Sau hàng loạt chương trình thời trang đẳng cấp được tổ chức nhiều năm qua cũng như các tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week, Vietnam Junior Fashion Week chiếm cảm tình của giới mộ điệu trong năm 2020, Xuân Lan cùng ê kíp quyết định thực hiện đêm Gala ca nhạc - thời trang Chào xuân 2021 như lời tri ân đến khán giả.

Siêu mẫu, nhà sáng lập Tuần lễ thời trang trẻ em Xuân Lan.
Gala Chào xuân 2021 có sự góp mặt của nhiều sao Việt như diễn viên Trương Quỳnh Anh, Khánh My, Lâm Vỹ Dạ, ca sĩ Will 365, Phượng Vũ, nhóm X2X và đặc biệt là Quán quân Rap Việt Dế Choắt cùng nghệ sĩ đa năng Cindy Thái Tài. Bên cạnh đó, chương trình còn sự xuất hiện của các học trò cưng của siêu mẫu Xuân Lan như Trà Giang, Nguyễn Hải Anh, Nguyễn Minh Anh,  Bảo Anh, Trâm Anh, Lily Trương,  Bendtzen Livia, Trương Ngọc Diệp, Trọng Phương, Huỳnh Thanh Như, Nguyễn Suri, Trịnh Khánh Ngọc, Khánh Vy…
Xuân Lan cùng các học trò cưng model nhí.
Rapper Dế Choắt.
Ca sĩ Trương Quỳnh Anh.
Cindy Thái Tài.
Xuân Lan cho biết năm 2020, dù đại dịch Covid-19 gây nhiều khó khăn đến tình hình chung nhưng siêu mẫu vẫn thực hiện chương trình Chào Xuân 2021 này như một món quà ý nghĩa gởi tặng đến khán giả cũng như những người đã theo dõi, ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.
Bà mẹ một con dành thời gian casting nhiều tài năng nhí tham gia với vai trò người mẫu biểu diễn trong chương trình cùng các nghệ sĩ nổi tiếng. Đây cũng là cơ hội để các bé thể hiện bản thân và thêm tự tin hơn trên sân khấu và trong cuộc sống.
Với sự hỗ trợ đắc lực của ông xã - đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm, Xuân Lan cùng ê kíp thực hiện gala đã lên kế hoạch dàn dựng và tập luyện trong nhiều tuần qua để mang đến cho khán giả một bữa tiệc nghệ thuật đầy màu sắc.
Gala ca nhạc thời trang Chào Xuân 2021 sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 31/1/2021 tại Vạn Hạnh Mall, Q.10, TP.HCM.
 
Ảnh: BTC
Top
Top