Xuân Lan bắt tay cùng các học trò mở lớp đào tạo người mẫu

Thời Trang Trẻ

Ngày 12/5/2017, người mẫu Xuân Lan chính thức công bố kế hoạch ra mắt lớp đào tạo người mẫu và xây dựng hình ảnh – Xuan Lan’s Model Academy tại Hà Nội và TP.HCM.

 Ảnh: Minh Mẫn

Khoá học đầu tiên tại Hà Nội sẽ chính thức khai giảng từ ngày 14/5/2017. Bên cạnh Xuân Lan, đội ngũ giảng viên của Xuan Lan’s Academy còn có sự tham gia của người mẫu quốc tế Thuỳ Trang, quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 3 – Mai Giang, cặp đôi Quang Hùng – Quỳnh Châu, người mẫu Nguyễn Ngần, Nhã Trúc… và nhiều gương mặt người mẫu nổi tiếng khác.

Tu trai sang Quang Hung - Quynh Chau sieu mau Xuan Lan nguoi mau Nha Truc nguoi mau quoc te Trang Nguyen 14

Từ trái sang: Quang Hùng - Quỳnh Châu, Xuân Lan, Nhã Trúc, Trang Nguyễn

Xuan Lan’s Model Academy là trường đào tạo người mẫu chuyên nghiệp được Xuân Lan ấp ủ xây dựng đã nhiều năm từ khi cô quyết định rút lui khỏi sàn catwalk và tập trung vào hoạt động giảng dạy, đào tạo, chỉ đạo catwalk cho các chương trình. Kể từ đó, công chúng quen thuộc với hình ảnh một giám khảo Xuân Lan nghiêm khắc nhưng cũng đầy tâm huyết của Vietnam’s Next Top Model, là Giám đốc Sản xuất và chỉ đạo catwalk của nhiều chương trình thời trang uy tín, đồng thời là người đồng sáng lập các show diễn thời trang lớn như Vietnam’s Designer Fashion Week hay Vietnam’s Junior Fashion Week. Xuan Lan’s Academy ra đời là tâm huyết của Xuân Lan cùng nhiều học trò trong việc đem đến cơ hội cho những gương mặt mới triển vọng để tiến gần hơn đến giấc mơ cùng nghề người mẫu.

Nguoi mau Nha Truc 1

Người mẫu Nhã Trúc

Nguoi mau Quang Hung 1

Người mẫu Quang Hùng

Nguoi mau Quynh Chau 7

Người mẫu Quỳnh Châu

Sieu mau Xuan Lan 1

Siêu mẫu Xuân Lan

Sieu mau Xuan Lan va nguoi mau Quoc te Trang Nguyen nguoi mau Quang Hung - Quynh Chau Nha Truc 77

Từ trái sang: Trang Nguyễ, Xuân Lan, Quỳnh Châu, Quang Hùng, Nhã Trúc

Bên cạnh việc đào tạo kĩ năng catwalk, khoá đào tạo của Xuân Lan sẽ bao gồm cả việc phát triển kĩ năng trình diễn, tạo dáng, chụp ảnh quảng cáo, kĩ năng giao tiếp và đặc biệt quan trọng là kĩ năng xây dựng và phát triển hình ảnh bản thân. Đây có thể xem là những trang bị kĩ năng cơ bản và cần thiết để giúp những gương mặt mới, triển vọng và thậm chí là cả các mẫu nhí với đam mê và mong muốn trở thành một người mẫu triển vọng có thể hiện thực hoá giấc mơ của mình. Xuân Lan cũng chia sẻ, cùng với việc đem đến kĩ năng cho những gương mặt mới, cô và các học trò cũ cũng mong muốn được tiếp sức cho thế hệ người mẫu trẻ, tạo điều kiện cho những gương mặt triển vọng với điều kiện khó khăn có cơ hội tiếp xúc và cọ xát với nghề.