Xu hướng túi xách mini cùng Swinger Bag từ Coach

Tiffany Trần

Mùa lễ hội cuối năm, nhà mốt đến từ New York vừa cho ra mắt chiếc túi Swinger Bag thời thượng trong một video mà hãng đã hợp tác cùng Paris Hilton - biểu tượng thời trang quyền lực nhất của những năm 2000.

coach_holiday_ túi xách đeo vai mini_

MaiSon Gr

Được biến hóa bởi bàn tay của nhiếp ảnh gia kiêm đạo diễn Christelle de Castro, video ra mắt chiếc túi đặc biệt này đem lại một chút cảm giác hoài niệm với những hình ảnh hết sức quen thuộc đối với thế hệ Millennials (1980-2000) và Gen Z (1990-2010).

Cơn sốt túi xách đeo vai mini (mini shoulder bag) đã trở lại trong thời gian gần đây và không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Là một trong những dòng túi cổ điển của Coach, The Swinger Bag đang có màn comeback hết sức ấn tượng với hình ảnh chủ đạo đầy sắc màu của thế giới thời trang đầu những năm 2000.

Xu hướng túi xách mini cùng Swinger Bag từ Coach - ảnh 1
 
Lột xác với lớp áo da Glovetanned cùng dấu ấn logo đặc biệt, chiếc túi mini này thể hiện tầm nhìn cổ điển mang hơi hướng hiện đại của vị Giám đốc sáng tạo tài ba Stuart Vevers. Trong video mà hãng mới cho ra mắt đầu tháng 12 vừa rồi, Swinger Bag đã trở thành nhân vật chính bên cạnh cô nàng Paris Hilton và những thành viên khác của Gia đình Coach - ca sĩ Kim Petras và diễn viên Rickey Thompson.
Xu hướng túi xách mini cùng Swinger Bag từ Coach - ảnh 2
 
Xu hướng túi xách mini cùng Swinger Bag từ Coach - ảnh 3
 

Ra mắt đúng dịp lễ Giáng sinh, Coach đã nhân cơ hội này để giới thiệu Swinger Bag cùng với một thông điệp đầy tính tích cực - “Holiday is Where You Find It”, với hi vọng mang lại một cảm giác gần gũi, ấm cúng cho thời điểm cuối năm. Sắm ngay bộ sưu tập mới nhất của Coach tại:

Coach Flagship Store,  Saigon Centre, 65 Lê Lợi, TP.HCM