Thời trang 24/7

Xu hướng trang sức Xuân Hè 2021 mang đến luồng gió mới cho các tín đồ thời trang

Hoài Anh
dbtuyen2002@yahoo.com
30/03/2021 17:00 GMT+7

Cho dù sở thích của bạn là dòng trang sức mang phong cách truyền thống hay hiện đại, thì xu hướng trang sức Xuân Hè 2021 năm nay cũng sẽ khiến bạn không thể làm ngơ.

Xu hướng trang sức Xuân Hè 2021 được dự đoán sẽ tạo nên vị thế BFF (mãi mãi là những người bạn tốt nhất) trong cuộc sống của bạn. Hãy cùng điểm qua những mẫu trang sức xuất hiện nhiều nhất trên các sàn diễn thời trang Xuân Hè năm nay.
( Ảnh : F + H )
Ảnh: Paco Rabanne
Những kiểu dây chuyền chunky và dây chuyền xích cỡ lớn tuy đã thống lĩnh các sàn diễn thời trang từ mùa Thu Đông năm trước, nhưng đến mùa Xuân Hè 2021 xu hướng này vẫn tiếp tục lên ngôi và còn được các nhà mốt lăng xê thành những kiểu trang sức ấn tượng với kích cỡ siêu lớn hơn nữa.
 
Ảnh: Mayol Jewlery
Yếu tố gây bất ngờ cho xu hướng trang sức Xuân Hè 2021 nằm ở kiểu dáng của những chiếc vòng cổ, vòng tay ngọc trai được thiết kế xếp lớp với các viên trai có hình dáng hết sức tự nhiên.
Ảnh:Farfetch
Trang sức ấn tượng với vòng tay to bản đơn chiếc hay kiểu đeo kết hợp nhiều chiếc vòng đơn lại với nhau cũng đang là xu hướng thịnh hành.
Ảnh: Dior
Xu hướng vòng tay được thiết kế bằng các hạt charms từ nhiều chất liệu, kiểu dáng tạo phong cách trẻ trung, cá tính.
Ảnh: Chanel
Ảnh: Etro
Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của những chiếc túi đình đám, các nhà mốt danh tiếng đã thiết kế nên những kiểu mặt dây chuyền trang sức vô cùng ấn tượng, tạo điểm nhấn độc đáo cho những bộ cánh thời trang. Và bạn có thể tìm thấy chúng trong bộ sưu tập Xuân Hè 2021 mới nhất của nhà mốt Max Mara hay Chanel,…
 
Ảnh: Ulla Johnson
Ảnh: Acne Studios
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong các bộ sưu tập mới nhất hình ảnh người mẫu mang những đôi khuyên tai bằng kim loại lớn và nặng đến mức tối đa mà đôi tai có thể chịu đựng được nó. Và bên cạnh đó, thì phiên bản hoa tai bất đối xứng, kiểu oversize tạo sự khác biệt cũng đang được nhiều nhà mốt lăng xê trong bộ sưu tập xu hướng trang sức Xuân Hè 2021.
Theo Cosmopolitan, Whowhatwear, Marie Claire
 
 
 
 
 
 
 
   
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Top
Top