Xu hướng trang điểm cô dâu 2020

TH.Nguyen

Quên đi những lớp trang điểm dày phấn như chiếc bánh kem từng tầng mà thay vào đó là xu hướng trang điểm cô dâu trông tự nhiên và tươi tắn. Xu hướng trang điểm cô dâu năm 2020 sẽ tập trung chủ yếu vào lớp nền mỏng nhẹ, tự nhiên, một lớp nền trong suốt kiểu “trang điểm như không trang điểm”. Hãy là cô dâu đẹp nhất trong ngày chung đôi của bạn nhé!

Xu hướng trang điểm cô dâu 2020 - ảnh 1

Một lớp trang điểm phủ thật ít phấn, mọi thứ nhẹ nhàng và không nhấn nhá quá nhiều. Tạo lớp nền căng mọng và đầy sức sống. 

Xu hướng trang điểm cô dâu 2020 - ảnh 2

Màu tím đang làm mưa làm gió và đang là xu hướng trong những tháng cuối năm 2020. Sự kết hợp giữa tone tím và tone cam nhẹ làm cho đôi mắt trông cuốn hút, hợp thời trang hơn. 

Xu hướng trang điểm cô dâu 2020 - ảnh 3

Chỉ với lớp nền tự nhiên, nhấn nhá một chút ở phần mắt với eyeliner để đôi mắt thu hút và quyến rũ hơn. Màu son được sử dụng là màu hồng vỏ đỗ - màu son phù hợp cho màu da các cô dâu châu Á. 

Xu hướng trang điểm cô dâu 2020 - ảnh 4

 Dành cho các cô dâu cá tính vừa muốn thể hiện tính cách vừa muốn một chút nữ tính, thì lối trang điểm smokey là một sự lựa chọn thích hợp. Nhìn có vẻ lạnh lùng nhưng đầy lôi cuốn và bí ẩn. 

Xu hướng trang điểm cô dâu 2020 - ảnh 5

Một lối trang điểm và làm tóc cho các nàng dâu “bánh bèo”. Tóc bới rối, đính hoa lệch và style trang điểm trong suốt tựa sương đêm. Khi bạn bước ra lễ đường sẽ khiến người đối diện phải trầm trồ, ngưỡng mộ. 

Xu hướng trang điểm cô dâu 2020 - ảnh 6

Việc sử dụng màu hồng sẽ là quyết định khó khăn cho các cô dâu yêu thích tone cam. Nhưng màu hồng pastel pha ánh tím nhẹ và thêm chút ánh cam sẽ là sự kết hợp mà các nàng nên thử qua. 

Xu hướng trang điểm cô dâu 2020 - ảnh 7

Những cô nàng yêu son đỏ thì không thể bỏ qua layout makeup này. Lưu ý, khi sử dụng son đỏ chúng ta không nên nhấn quá nhiều về những chi tiết khác.

Xu hướng trang điểm cô dâu 2020 - ảnh 8

Nếu nói đến xu hướng trang điểm cô dâu năm 2020 thì không thể nào không nhắc tới style makeup căng mọng. Tạm quên đi những lớp son lì gây cảm giác nặng môi, thay vào đó là lớp son bóng căng mướt, làm cho đôi môi trở nên có sức sống hơn.

Xu hướng trang điểm cô dâu 2020 - ảnh 9

Với những cô nàng yêu thích sự sang trọng, cổ điển thì phong cách makeup mang hơi hướng Retro cũng là 1 sự lựa chọn thích hợp. Việc sử dụng màu mắt bằng những tone lạnh như xám, nâu xám... kết hợp với kiểu tóc cổ điển làm cho cô dâu sang trọng và quyến rũ hơn.

Ảnh: Sói

Người Mẫu: Kiều My, Thiếu Lan, Vân Anh, Yến Phi, Hương Trà, Nguyễn Thu, Huỳnh Thi, Linh Huỳnh, Cao Tuyết

Trang Điểm: Miss Lụa, Nhật Quang, Fuung Nguyễn, Don Lê, Thạnh Lee
Trang Phục: Africa, Thiên Kỳ, Nghi Trần