Xu hướng thời trang "dậy sóng" từ Resort 2018

Thời Trang Trẻ

Sự vận động của thời trang là không bao giờ ngừng, luôn làm bạn băn khoăn khi chọn lựa trang phục sao cho phù hợp và không bị lỗi thời. Hãy kịp thời cập nhật cho mình những xu hướng thời trang mới nhất từ sàn diễn Resort 2018 đa sắc màu.

( Lược dịch từ Elle.com)

 

Quần jeans ống siêu rộng

resort 0006 wide-denim

Bóng dáng chiếc quần jeans ống siêu rộng đã xuất hiện ở BST của ba thương hiệu lớn là Valentino, Oscar de la Renta và Solace London. Được xem là phiên bản cải tiến của những chiếc quần jeans JNCO, dẫn đầu xu hướng thời trang vào những năm 90. Bạn có thể cất đi những chiếc quần skinny jeans bó chặt và thay vào đó là kiểu ống rộng phá cách này.

Airline bags cổ điển

resort 0005 vintage-airline-bags

Lấy cảm hứng từ phong cách thời trang sân bay, Tibi và Stella McCartney đưa ra những thiết kế hoàn toàn khác biệt cho những chiếc IT-bag của mình: hình chữ nhật, phong cách PanAm và chứa được mọi thứ.

 

Vớ thể thao

resort 0003 sporty-socks

Trong bộ sưu tập lần này của mình, cả Fendi, No.21 hay Parda đã cho thấy sự kết hợp phá cách giữa vớ thể thao cao cổ và đôi giày cao gót.

Vest kẻ ca rô

resort 0002 plaid-suits

Những bộ vest kẻ ca rô đã làm nóng sàn diễn Resort 2018 vừa qua trong các BST đến từ tên tuổi lớn Louis Vuitton, Monse, và 3.1 Phillip Lim. Chắc hẳn, vẻ tinh tế của bộ vest mang đến một hình tượng mới đầy phong cách cho bạn.

Phong cách Hy Lạp

resort 0001 grecian-vibes

Những nữ thần Hy Lạp đã hiện thân trên sàn diễn Resort 2018 của Gucci và Chanel. Đôi giày cột dây và trang phục mang hơi hướm Hy Lạp cổ xưa chắc hẳn sẽ tạo nên trào lưu trong thời gian sắp tới.

Dây nịt bản to

resort 0004 statement-waist-belts

Từng làm mưa làm gió trong cộng đồng thời trang trong những năm về trước, nay bóng dáng của những chiếc dây nịt bản to đã trở lại trong BST của các nhà thiết kế ltuzarra, Carolina Herrera, và Diane von Furstenberg. Món phụ kiện được cách điệu cực hợp thời khiến bộ trang phục nổi bật hơn hẳn.

Phiên bản mới của thong sandals

resort 0000 chic-thong-sandals

Không còn là những đôi sandals nhựa thô cứng, không thoải mái, các nhà thiết kế đã đưa ra những phiên bản thời trang hơn cho thong sandals. Những đôi thong sandals đế cao kết hợp cùng đầm hay vest trên sàn diễn Dior, Dion Lee, và Valentino đã tạo ra nét chấm phá ấn tượng cho bộ trang phục.