Thời trang 24/7

Xu hướng quần đan móc sắp soán ngôi quần jeans trong mùa hè 2023

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
21/04/2023 16:00 GMT+7

Là thứ không thể thiếu trong mùa hè, quần đan móc rất cần thiết cho các tín đồ thời trang, item này được xem như một món đồ cơ bản trong tủ quần áo. Quần đan móc từng được mô phỏng theo cách "do it yourself" - tự tay làm lấy, vẽ những đường viền cho một mùa hè được sáng tạo theo phong cách tự do.

Chúng ta yêu thích sự quyến rũ phóng túng của chiếc quần đan móc theo điểm nhấn của thập niên 70 hoặc những món đồ đan móc tự làm như tại các buổi trình diễn của Hermès, Isabel Marant và Marine Serre.

Xu hướng quần đan móc sắp soán ngôi quần jeans trong mùa hè 2023 - Ảnh 1.

Quần đan móc Leya với tone màu hồng nhạt và đường viền kẻ đỏ mận sang trọng.

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc quần linh hoạt và thiết thực có thể kết hợp cả ngày lẫn đêm, cho các kỳ nghỉ hoặc dạo chơi trong thành phố, phù hợp ở mọi lứa tuổi và có tính thẩm mỹ thanh lịch, mong muốn của bạn đã trở thành sự thật. Những người có tầm ảnh hưởng đã đưa ra "giải pháp" cho tất cả những mong muốn của bạn, đó là chiếc quần đan móc phù hợp với mọi tiêu chí trên.

Xu hướng quần đan móc sắp soán ngôi quần jeans trong mùa hè 2023 - Ảnh 2.

Cô gái người Pháp đã chọn quần móc cách điệu dành cho mùa hè làm nổi bật vóc dáng mà không cần lòe loẹt hay táo bạo. Cô chọn một cái nhìn tổng thể với màu tinh tế nhất trong tất cả, màu đen.

Quần đan móc thường có tone màu đen hoặc trung tính và dễ dàng mặc được cả ngày lẫn đêm. Hè này, các nhà mốt đưa ra nhiều kiểu dáng như phong cách quần áo đi biển từ Calzedonia hoàn hảo và được đan nhẹ cho cả ngày, sang trọng của Jil Sander, xanh nổi bật của Dodo Bar Hoặc, được tô điểm bằng tua rua của Moschino hoặc hồng và đỏ của She Made Me... đều đáng để bạn thử cho mình. 

Xu hướng quần đan móc sắp soán ngôi quần jeans trong mùa hè 2023 - Ảnh 3.

Một kiểu dáng màu đen có thể mặc đi khắp mọi nơi, đẹp ở mọi lứa tuổi, nổi bật nhưng hiện đại và có chi phí vừa phải như fashionista người Tây Ban Nha - María Segarra.

Xu hướng quần đan móc sắp soán ngôi quần jeans trong mùa hè 2023 - Ảnh 4.

Phong cách cổ điển và hiệu ứng của nó khiến ai cũng thích thú. Minh chứng với chiếc quần ống rộng này, phối cùng quần shorts jersey ton sur ton.

Chất liệu của những chiếc quần có chứa sợi tái chế. Đến từ hàng dệt may hoặc nhựa được thu gom, các sợi tái chế sẽ quay trở lại nhà máy kéo sợi để tạo ra quần áo mới. 

Xu hướng quần đan móc sắp soán ngôi quần jeans trong mùa hè 2023 - Ảnh 5.

Để trở nên thanh lịch, thoải mái và thể hiện được phong cách tuyệt vời, bạn cần có chiếc quần đan móc màu đen, nó giúp bạn "giải quyết" vẻ ngoài của mình trong mùa hè.

Xu hướng quần đan móc sắp soán ngôi quần jeans trong mùa hè 2023 - Ảnh 6.

She Made Me Xuân Hè 2023

Xu hướng quần đan móc sắp soán ngôi quần jeans trong mùa hè 2023 - Ảnh 3.

Akoia Xuân Hè 2023

Xu hướng quần đan móc sắp soán ngôi quần jeans trong mùa hè 2023 - Ảnh 4.

Musier Xuân Hè 2023

Khi diện những chiếc quan đan móc, bạn có thể mix áo crop top, thêm một chiếc túi raffia kiểu giỏ, đồ trang sức bằng vàng như vòng tay, vòng cổ dạng chuỗi và khuyên tai dạng vòng, cùng với kính râm, dép đế bằng, dép đế bệt là đã có một vẻ ngoài hoàn hảo phù hợp với mùa hè nắng hè. 

Theo: Vogue, fashionista
Top
Top