Thời trang 24/7

Xu hướng màu tóc nhuộm trong hè 2020

Nhật Hoàng
yenhoangthoitrangtre@gmail.com
06/07/2020 10:14 GMT+7

Ngày nay xu hướng màu tóc nhuộm luôn thay đổi không ngừng. Những tông màu sáng rực rỡ đã dần được thay thế bằng những tông màu trầm hơn song không kém phần nổi bật.

Năm nay cùng với sự hỗ trợ về kỹ thuật, sản phẩm mới, các nhà tạo mẫu tóc (NTMT) sẽ mang đến một trào lưu với những mầu nhuộm pastel được phối với nhau vô cùng thời thượng hay phối màu nhuộm Ombre sang chảnh và những sợi highlight ẩn hiện trên nền tóc đen đầy cá tính.

 
 
 
 
 
  Trong một chương trình hội thảo về xu hướng mầu 2020 vừa được tổ chức gần đây tại Đà Nẵng, nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Văn Sáu – giám đốc kỹ thuật Miền Bắc của thương hiệu mỹ phẩm Dikson (Italia) đã giới thiệu và chia sẻ về hệ thống mầu nhuộm mới nhất, mầu mix Color Writer, các tông mầu tự cân bằng cũng như kỹ thuật pha mầu nhuộm một lần nhưng có sự áp dụng tư duy toán học, nâng tông, hạ tông, bù sắc tố trong cùng một công đoạn giúp các NTMT cho ra được những mầu tóc ưng ý và không tốn quá nhiều thời gian.

NTM tóc Văn Sáu cập nhật lý thuyết về màu nhuộm, ưu điểm vượt trội và đặc biệt là sự cải tiến khi tăng thành phần hữu cơ giúp bảo vệ sợi tóc trong màu nhuộm thế hệ mới tới các NTMT tại Đà Nẵng và Quảng Nam

  Với việc kịp thời cập nhật các xu hướng, kỹ thuật, sản phẩm mới từ các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc của các NTM tóc, chắc chắn trong mùa hè này chị em sẽ có thêm nhiều lựa chọn trong việc làm đẹp mái tóc của mình.

Top
Top