Thời trang 24/7

Xu hướng mặc váy ngoài quần gây bão bởi những người nổi tiếng đua nhau diện

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
22/12/2022 18:00 GMT+7

Từng một thời là mốt giả trang, váy ngoài quần - trang phục Y2K theo chủ nghĩa tối đa đang quay trở lại với một bản cập nhật hiện đại. Trên đường phố, những người nổi tiếng như Bella Hadid, Alexa Demie và Jaden Smith cũng đã bắt kịp xu hướng này. Dù là phong cách cổ điển hay trang trọng, sự kết hợp váy - quần đã được chứng minh là rất linh hoạt.

Mặc chiếc váy bên ngoài quần cũng là một cách phối đồ cho mùa chuyển tiếp bằng cách sử dụng những món đồ đã có sẵn trong tủ quần áo của bạn. Y2K đã dạy chúng ta điều gì về việc xếp lớp váy ngoài quần?

Trang phục đơn sắc

Mary Leest chọn tone sur tone với màu trắng sữa nhẹ nhàng.

Beauty blogger - Noor Elkhaldi kiêm người mẫu lựa chọn trang phục màu đen mix cùng bộ váy ngoài quần tone ghi lạnh toát lên vẻ đẹp sang chảnh, thần thái tự tin, trở thành tâm điểm gây sự chú ý.

Người mẫu, diễn viên, ca sĩ kiêm người dẫn chương trình truyền hình người Argentina - Macarena Achaga lại mix cùng màu ánh kim sang trọng.

Noor Elkhaldi là tín đồ của xu hướng cá tính quyến rũ này. Trong mùa thu đông năm nay, trang phục mà cô nàng diện hầu như được phối váy ngoài quần phong cách,

Pol Granch mix cùng với chiếc quần âu sang trọng.

Nếu bạn muốn thêm sự phá cách cho bộ vest, váy xếp ly là cách tốt nhất để tạo thêm một lớp kích thước. Thay đổi quy tắc may mặc chính thức như ngôi sao Euphoria Alexa Demie và người có ảnh hưởng trên Instagram Mary Leest bằng cách tìm đến quần và váy ống rộng với những đường cắt bất đối xứng cho phép chuyển động ấn tượng. Quần tây cắt thẳng như ca sĩ Pol Granch mặc là một cách khác để tạo ra những hình bóng khác biệt.

Váy bên ngoài quần jeans

Váy ngoài quần jeans theo phong cách của Diletta Bonaiuti.

Phong cách của cặp đôi chơi màu nổi: Marta Sanchez Castaneda và Elbio Bonsaglio.

Kết hợp vẻ ngoài với các phụ kiện và kính mắt cổ điển. Ngoài ra, hãy thử trải nghiệm với màu sắc tươi sáng, diềm xếp nếp và hình in bằng cách lấy cảm hứng từ các nhà tạo mẫu thời trang Diletta Bonaiuti và Declan Chan.

Theo: Vogue, fashionista

Top
Top