Tận hưởng

Xu hướng được dự đoán sẽ gây bão trong thiết kế nội thất phòng bếp năm 2023

Nhật Hoàng
yenhoangthoitrangtre@gmail.com
22/11/2022 20:00 GMT+7

Kết hợp phong cách tối giản với những tone màu ấm áp, ngọt ngào được dự đoán là xu hướng thiết kế nội thất của không gian phòng bếp năm 2023.

Cũng giống như năm 2022, sự thoải mái, đa chức năng của thiết kế nội thất phòng bếp vẫn được ưa chuộng trong năm 2023 song có phần khác hơn trong phong cách trang trí, sử dụng màu sắc thể hiện được phong cách cá nhân và đề cao tính tiện lợi.

Mỗi một năm, căn bếp của bạn sẽ được nâng cấp, cải tạo để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như làm mới không gian sống.

Đảo bếp sẽ quay trở lại với diện mạo, công năng mới hơn. Đảo bếp sẽ được tích hợp, có diện tích lớn để tạo ra không gian quây quần của cả gia đình trong bữa cơm tối.

Một đảo bếp truyền thống được hoán đổi thành bàn ăn đa chức năng.

Những tone màu ấm hơn và vật liệu bền vững có tính chất thân thiện với môi trường cũng đang lấy lòng được các gia chủ.

Những chiếc tủ bếp làm bằng gỗ có tone màu ấm đang quay trở lại.

Đã qua rồi cái thời backsplash cứ phải là gạch màu trắng. Bạn có thể sử dụng gạch lát có kiểu dáng, họa tiết đẹp để tạo ra bức tranh hoàn hảo cho một bức tường sáng tạo, đặc biệt rất có tác dụng đối với những phòng bếp thiếu không gian trên tường.

Một ô kính cổ được lắp vào khu vực backsplash để mở rộng không gian cho phòng bếp.

Màu tủ bếp nổi bật. Xanh lam, xanh lá cây, hoa cà, vàng nghệ... tất cả đều có thể khéo léo đưa vào thiết kế nội thất mang lại không gian vui tươi, tràn năng lượng cho phòng bếp.

Sự kết hợp của màu tím hoa cà và sắc hồng mang đến cho không gian phòng bếp nguồn năng lượng vô tận.

Nếu bạn là fan trung thành của màu trắng thì màu trắng ngà sẽ là lựa chọn hợp lý.

Màu trắng ngà mang lại sự ấm áp hơn cho không gian phòng bếp.

Thông điệp mang thiên nhiên vào nhà vẫn tiếp tục được ưa chuộng trong năm 2023. Đá tự nhiên với nhiều màu sắc hơn được sử dụng nhiều trong thiết kế mặt bàn bếp, hay ngay cả ốp tường.

Phòng bếp đóng vai trò quan trọng trong mỗi ngôi nhà và thường xuyên được nâng cấp, thay đổi từ những thiết kế bé nhất cho đến to nhất. Hãy cập nhật những xu hướng thiết kế để khoác "áo mới" cho phòng bếp của mình dẫn đầu trào lưu 2023 nhé bạn.

Theo: Housebeautiful, Decor

Top
Top