Thời trang nghề & nghiệp

Xperia XZ1 – Smartphone tiên phong kỷ nguyên công nghệ 3D

05/09/2017 03:52 GMT+7

Sony Electronics Việt Nam chính thức giới thiệu dòng smartphone đầu bảng Xperia XZ1.

 

1

 

Siêu phẩm mới tiếp tục được trang bị cụm camera Motion-Eye cho phép lưu lại những khoảnh khắc vượt ngoài khả năng cảm nhận của mắt người với tính năng quay siêu chậm Super Slow Motion, đồng thời mở ra thế giới tương tác vô cùng độc đáo nhờ công nghệ chụp vật thể 3D. Màn hình FullHD HDR kết hợp công nghệ âm thanh Hi-Res và nền tảng chip Snapdragon 835 mạnh mẽ nhất mang đến cho người dùng trải nghiệm nghe nhìn tối ưu và mượt mà nhất từ trước đến nay.

 

2

 

 

3D Creator mở ra thế giới sáng tạo mới                       

Sử dụng thuật toán độc quyền do Sony phát triển, Xperia XZ1 là smartphone đầu tiên trên thế giới có thể chụp 3D vật thể với chất lượng cao chỉ trong vòng 1 phút.

 

3

 

Máy cung cấp cho người dùng 4 chế độ chụp: chụp khuôn mặt 180 độ, chụp phần đầu 360 độ,chụp 3D thức ăn và vật thể có hình dạng ngẫu nhiên. Mỗi chế độ đều có hướng dẫn riêng để người dùng dễ dàng thực hiện, cùng với đólà hàng loạt các tuỳ chọn cho phépngười dùng thoả sức sáng tạo với tác phẩm 3D độc đáo của riêng mình.

 

4

 

Mô hình 3D sau khi được xử lý thành công có thể được sử dụng làm ảnh đại diện, hình nền động, chia sẻ với bạn bè trên các ứng dụng tin nhắn thông qua chế độ 3D sticker, hoặc tải lên những cộng đồng chuyên về 3D như Sketchfab. 3D Creator cũng hỗ trợ nhiều ứng dụng của hãng thứ 3, chính vì vậy, những mô hình được chụp 3D hoàn toàn có thể  trở nên sống động hơn thông qua hiệu ứng thực tế ảo (AR Effect) hay dùng máy in 3D để tạo ra thành phẩm độc đáo. Với công nghệ dẫn đầu xu hướng giao tiếp trong tương lai, Xperia XZ1 trở thành một phần trong hệ sinh thái 3D đang ngày càng phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực công nghệ hiện nay. 

Top
Top