Thời trang nghề & nghiệp

Xem trước các thiết kế trong bộ sưu tập Resort 2021 của NTK Lê Thanh Hòa

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
15/03/2021 12:55 GMT+7

Vẫn trung thành với phong cách thời trang thanh lịch và sang trọng, ở BST Resort 2021 - Like The Sunshine - NTK Lê Thanh Hòa mang đến các thiết kế mới tinh thần của một cuộc dạo chơi đầy màu sắc, rực rỡ thanh xuân trong ánh nắng hè vùng biển.

Sau hành trình Fashion Destination giành giải thưởng Chiến dịch thời trang của năm 2020, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa mở hàng mùa diễn thời trang 2021 bằng BST Resort 2021 - Like The Sunshine. Show diễn giới thiệu BST nằm trong khuôn khổ chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage 3 - Chasing The Sun tổ chức tại đảo ngọc Phú Quốc. Lê Thanh Hòa vừa hé lộ bản sketchnote một số mẫu thiết kế mới nhất làm nức lòng giới mộ điệu.
Vẫn trung thành với phong cách thanh lịch và sang trọng đã làm nên dấu ấn thương hiệu, nhưng lần trở lại này, NTK Lê Thanh Hoà còn mang tới sự mới mẻ và những biến tấu thú vị trong các thiết kế trẻ trung và đầy nhạy bén với xu hướng. Tất cả thiết kế đều mang gam màu tươi sáng, đầy sức sống, đẹp tựa những tia nắng đến từ miền đất Địa Trung Hải đầy chất thơ. 
BST Like The Sunshine mang tinh thần của một cuộc dạo chơi đầy màu sắc, rực rỡ thanh xuân trong ánh nắng hè vùng biển. 
Lựa chọn Phú Quốc làm điểm đến, NTK Lê Thanh Hoà mong muốn mang đến cho công chúng những khoảnh khắc thăng hoa khi vẻ đẹp thời trang hòa quyện cùng vẻ đẹp tự nhiên của đất trời đảo ngọc Phú Quốc trong mùa đẹp nhất. 
NTK Lê Thanh Hòa thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên trong chuyến thực địa trước show diễn.
Lê Thanh Hòa cho biết các khách mời ngôi sao sẽ xuất hiện trên hàng ghế front row của anh là những cái tên quen thuộc với công chúng như các hoa hậu Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Khánh Vân, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Á hậu Thùy Dung, Hà Thu, cặp đôi vàng ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng...
Like The Sunshine của NTK Lê Thanh Hòa hứa hẹn sẽ tiếp tục chinh phục giới mộ điệu bằng cảm hứng thời trang đầy sức sống thiên nhiên, hòa với cảnh sắc lãng mạn của trời biển Phú Quốc. Show diễn sẽ diễn ra ngày 20/03/2021 tại Sun Premier Village Primavera, đảo ngọc Phú Quốc.
 
Ảnh: NTK
Top
Top