Thời trang nghề & nghiệp

Xem lại những thiết kế thanh lịch nhất của NTK Adrian Anh Tuấn - người mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2021

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
26/04/2021 12:00 GMT+7

Để lại dấu ấn khó phai trong lòng giới mộ điệu thời trang qua các bộ sưu tập Đào , Yên, Kẻ mộng mơ, Hiệu ứng những cánh bướm... NTK Adrian Anh Tuấn còn mang đến cảm hứng từ tư duy kinh doanh linh loạt, nhạy bén nắm bắt cơ hội và mạnh dạn thay đổi. Anh được chọn là nhà thiết kế mở màn tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mùa thứ 12 chủ đề Make A Change.

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam mùa diễn Xuân Hè sẽ trở lại từ ngày 27 - 30/5/2021 tại TP.HCM với chủ đề Make A Change (tạo sự thay đổi).

Không giới hạn bản thân ở các thiết kế thời trang, NTK Adrian Anh Tuấn đã linh hoạt cho ra đời những phụ kiện thời trang đi kèm như túi xách, giày, trang sức...
Trong bối cảnh các nước trên thế giới vẫn đang chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 thì hơn lúc nào hết sự trở lại của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mang đến thông điệp mạnh mẽ về những "cơ hội vàng" mà thị trường Việt Nam đang sở hữu. 
Nét xưa mộc mạc của các cô đào Bắc bộ được NTK Adrian Anh Tuấn tái hiện và làm mới trong BST Đào
Bà Trang Lê - Chủ tịch Hiệp hội các nhà thiết kế thời trang Đông Nam Á (CAFD) kiêm Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW) cho biết: “NTK Adrian Anh Tuấn đã gắn bó với AVIFW từ những mùa đầu tiên. Chúng tôi nhìn thấy sự thay đổi rõ nét và tích cực của anh trong việc phát triển và định vị thương hiệu thời trang riêng. Hy vọng anh sẽ mang đến một niềm cảm hứng, tạo động lực Make A Change cho các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang Việt Nam chủ động thay đổi mô hình kinh doanh thời trang trong thời kỳ mới".
Hệ sinh thái thời trang khép kín của Adrian Anh Tuấn bao gồm trang phục cùng các phụ kiện thời trang như giày, túi xách và trang sức đi kèm.
 
Thiết kế trong BST Đào.
Được biết đến như một trong những nhà thiết kế Ready-to-wear đầu tiên tại Việt Nam, NTK Adrian Anh Tuấn luôn mang đến những thiết kế nhã nhặn với kỹ thuật độc đáo, đường cắt gọn ghẽ nâng niu cơ thể người mặc.
Sau khi tốt nghiệp Học viện thời trang quốc tế Kalawin - Esmod Guerre Lavigne tại Bangkok, anh làm việc cho nhiều hãng thời trang lớn và được tiếp xúc với các thương hiệu nổi tiếng như Versace và Robertto Cavalli.
Siêu mẫu Thanh Hằng trình diễn BST All The Lovers của Adrian Anh Tuấn.
Với gần 15 năm gắn bó trong ngành thời trang, Adrian Anh Tuấn đã dẫn dắt thương hiệu Valenciani trở thành thương hiệu được yêu mến bởi những người yêu vẻ đẹp của sự thanh lịch, nữ tính và hiện đại. 
NTK Adrian Anh Tuấn đã cho ra đời gần 100 Bộ sưu tập lớn nhỏ, được trình diễn tại các chương trình thời trang lớn trong và ngoài nước. Rất nhiều BST của anh đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả, như BST Đào, Yên, Kẻ mộng mơ, Hiệu ứng những cánh bướm...
Thiết kế trong BST Yên.
Thiết kế trong BST Hiệu ứng những cánh bướm của Adrian Anh Tuấn.
Bên cạnh sự kiện chính là các fashion show diễn ra từ 27 - 30/5/2021, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2021 còn có hoạt động The Best Street Style sẽ diễn ra từ ngày 26 - 30/05/2021.
 
Ảnh: BTC

 

Top
Top