Thời trang nghề & nghiệp

Xây dựng phong cách nữ doanh nhân

01/08/2018 04:16 GMT+7

Tọa đàm chủ đề “Bản lĩnh doanh nhân - Định hình phong cách các nữ doanh nhân” nằm trong chuỗi các hoạt động của đêm Gala Chung kết trao giải Doanh nhân Phong cách – Lady Queen 2018 ngày 14/7/2018.

Bài: Kim Ngọc 

Ảnh: DNPC

 

Tham gia buổi tọa đàm trên sân khấu là Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải – Tổng Biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ, Trưởng BTC DNPC, Doanh nhân Đặng Hoàng Liên, Chủ tịch HĐQT công ty GAIC – Đồng trưởng BTC DNPC, Nhà thiết kế, chuyên gia phong cách Quỳnh Paris, Hoa hậu Doanh nhân thành đạt Vũ Thúy Nga, TS. NGƯT Phạm Xuân Khánh - Hiệu trưởng trường CĐ Công nghệ Cao Hà Nội, Phó chủ tịch thường trực Hội làm đẹp Việt Nam, Nữ hoàng Hoa Hồng Bùi Thị Thanh Hương - Chủ thương hiệu áo dài Hương Queen cùng hơn một trăm doanh nhân và người thân, đồng nghiệp…

 

IMG 1557

TS. NGƯT Phạm Xuân Khánh

 

IMG 1572

Nữ hoàng Hoa Hồng Thanh Hương, Nhà thiết kế  Quỳnh Paris HH và Doanh nhân Thành Đạt Vũ Thúy Nga (từ trái sang phải)

 

IMG 1546

Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải

 

IMG 1550

Doanh nhân Đặng Hoàng Liên

 

bs IMG 1564

 

 

 

Đồng tình với quan điểm Phong cách cá nhân có vai trò đặc biệt quan trọng với doanh nhân và doanh nghiệp, các nữ doanh nhân đã vô cùng hào hứng với phần dẫn dắt và tọa đàm của chủ tọa và các khách mời. Phong cách cá nhân được tạo nên bởi các yếu tố như tâm lý cá nhân, kinh nghiệm cá nhân, môi trường xã hội, ý thức hệ, cách ăn mặc đi cùng những yếu tố về ngoại hình, tính cách nghề nghiệp, và giá trị đóng góp cho xã hội. Việc xây dựng thương hiệu cá nhân phải bắt đầu từ chính bản thân người nữ doanh nhân qua việc tìm ra được nét riêng biệt của chính mình và xây dựng thương hiệu, phong cách cá nhân dựa trên những điểm mạnh riêng biệt ấy.

Phong cách cá nhân, thương hiệu cá nhân là điều sẽ tạo nên ấn tượng cho các nữ doanh nhân và mang lại giá trị cho nữ doanh nhân. Phong cách cá nhân cũng không thể có được dễ dàng trong một sớm một chiều mà cần trải qua quá trình trui rèn qua những thử thách để định hình dần qua thời gian.

 

IMG 06291

 

IMG 1579

 

 

Sân chơi Doanh nhân Phong cách – Lady Queen 2018 đã mở ra cơ hội, địa điểm để những nữ doanh nhân bận rộn có một sân chơi riêng được gặp gỡ, trao đổi, khám phá phong cách của chính mình cũng như tự mình trải nghiệm qua các hoạt động sôi nổi, thú vị như các buổi tọa đàm, training, trải nghiệm  catwalk… Buổi tọa đàm “Bản lĩnh doanh nhân - Định hình phong cách các nữ doanh nhân” đã trở thành một hoạt động thú vị, hấp dẫn và vô cùng bổ ích với các nữ doanh nhân tham gia DNPC và cả người thân, đồng nghiệp của các nữ doanh nhân. Khép lại chương trình Doanh nhân Phong cách – Lady Queen 2018, BTC tin rằng từ sân chơi DNPC, các nữ doanh nhân vốn đã giỏi kinh doanh nay càng tự tin, phong cách, bản lĩnh hơn, tiếp tục trui rèn bản lĩnh, phong cách cá nhân để tạo nên thương hiệu, nhân hiệu cho chính mình và doanh nghiệp của mình.

Top
Top