Won Bin – chuyên gia bất động sản của showbiz Hàn

Thời Trang Trẻ

Năm ngoái, nam diễn viên này đã bỏ túi 1,9 tỷ won (tương đương 1,7 triệu đô-la). Đây là lợi nhuận chỉ tính riêng từ khoảng đầu tư của Won Bin vào thị trường bất động sản. Hiện tại anh là chủ sở hữu của một tòa nhà ở Seongsoo-dong và một căn nhà ở Samseong-dong. Năm ngoái, hai cơ ngơi này được định giá là khoảng 4 triệu đô-la nhưng giá hiện tại đã lên đến 5,6 triệu đô-la.

won Bin

Won Bin

địNh giá nhà giỏi hơn cả đóng phim

Các chuyên gia bất động sản đã không khỏi thán phục con mắt tinh tường của Won Bin. Vào tháng 10-2014, anh chỉ bỏ ra 1,9 triệu đô la để mua tòa nhà Seongsoo-dong. Tòa nhà này nằm gần Seoul Forest có bốn tầng lầu và một tầng hầm, khu vực xung quanh đang ngày càng cải thiện và sầm uất. Vì thế, tài sản của chàng diễn viên của phim Trái tim mùa thu dự kiến còn tăng nhiều hơn vào thời gian sắp tới.

won-bin-olympus-pen-camera-574548960

Trong khi đó, Won Bin đã mua ngôi nhà ở Samseong-dong vào tháng Bảy năm 2014 với giá 2,1 triệu đô la nhưng hiện nay ước tính giá trị lên đến 3,5 triệu đô-la. Xung quanh ngôi nhà là biệt thự của những nhân vật quan trọng và danh tiếng. Nhiều người dự đoán, nam diễn viên và vợ mới cưới sẽ dọn về đây sống sau khi sửa sang lại.

won-bin-basic-house-1169630931

Nhiều người đồn đoán rằng, sau lưng Won Bin phải có một chuyên gia sừng sỏ giúp anh đầu tư đúng chỗ, thu được lợi nhuận cao. Nếu không, chàng diễn viên này còn giỏi kinh doanh hơn cả đóng phim, đủ khiến nhiều nhân viên theo đuổi ngành bất động sản bái phục.

Kiếm tiền tỷ xài tiền triệu

Đầu tháng vừa rồi, Won Bin đã kết hôn cùng đồng nghiệp Lee Na Young. Hai người đều là những diễn viên danh tiếng và kiếm được nhiều tiền nhưng tổ chức đám cưới hết sức giản dị. Ngày vui trăm năm của họ diễn ra ở vùng quê với sự chứng kiến của gia đình, họ hàng. Không có một ngôi sao nào được mời tham dự. Theo giới truyền thông tính toán, đám cưới của họ tốn kém chỉ ở mức khoảng 1000 đô-la.

Won Bin và Lee Na Young

Won Bin và Lee Na Young

Cả Won Bin và Lee Na Young đều là những ngôi sao kín tiếng về đời sống riêng tư. Nhiều năm tham gia nghệ thuật, họ hầu như ít khi vướng thị phi.

Người ta dự đoán, đôi uyên ương sẽ dọn về ngôi nhà ở Samseong-dong sinh sống. Cơ ngôi này nằm ở khu vực sang trọng, được bảo vệ nghiêm ngặt nên họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn tổ ấm hiện tại ở Bangbae-dong.

Sau hôn lễ, trên mạng kháo nhau rằng, Lee Na Young đã mang thai một tháng vì thế cả hai vội vàng tổ chức đám cưới sớm. Tuy nhiên, cặp đôi này đã phủ nhận thông tin trên và cho biết chưa có kế hoạch thêm thành viên sớm.