Wlin nhượng quyền thành công tại Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Chiều qua tại Hà Nội đã diễn ra Thành công lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Wlin Vietnam với 5 đối tác lớn tại Hà Nội. Sự hiện đã thu hút sự tham gia của hơn 100 doanh nhân – doanh nghiệp trên cả nước.

Chương trình “Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Wlin Vietnam và ra mắt Ban điều hành 3 CLB lớn tại Hà Nội” được tổ chức bởi Wlin Vietnam và do T.A.F Media thực hiện. Đây là một trong 5 sự kiện lớn nhất trong năm nhằm tạo không gian giao lưu – gặp gỡ và kết nối kinh doanh cho tất cả các thành viên trong Mạng lưới. Sự kiện thành công đã để lại dấu ấn lớn trong cộng đồng.

IMG 1501

“Khi mô hình Pro Image và Wlin đã chứng minh được sự bền vững qua 5 năm hình thành và phát triển giờ là lúc tôi đưa công thức này đến với cộng đồng để cùng những nữ lãnh đạo có tâm, tầm và có tài kết hợp lại giúp Wlin ngày càng phát triển bền vững hơn và đem lại giá trị to lớn hơn cho bản thân người tham gia hợp tác phát triển, hội viên Wlin và cộng đồng” - Á hậu Thu Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành Wlin Globa chia sẻ lí do ký kết nhượng quyền thương hiệu Wlin Vietnam.

 Theo đó, 5 gương mặt đầu tiên được WLIN Việt Nam lựa chọn trở thành đối tác trong việc đồng hành chăm sóc, phát triển hội viên WLIN bền vững là: Á hoàng Lê Thu Lộc – Giám đốc Công Ty Pro Media với phương pháp tư vấn nhượng quyền của Pro Image để phát triển hoạt động của Wlin Pro tại Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc. Giám đốc Truyền thông T.A.F Media, ca sĩ doanh nhân Nguyễn Thu Trang được Pro Image Global lựa chọn trở thành WLIN Partner đồng hành quản lý, xây dựng và phát triển 3 club : WLIN Rose - WLIN Elegant- WLIN Power; Á hoàng kim cương Hạnh Kimmy- Chủ tịch TĐ Kimmy Group đồng hành giúp phát triển hoạt động của Wlin Diamond ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc; doanh nhân xinh đẹp Khuất Ánh Tuyết phát triển Wlin Beauty và chị Nguyễn Thị Minh Thảo - Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Nhất Thống được Pro Image Global hướng dẫn phát triển Wlin tại Mỹ. Từ đây có thể thấy rằng Wlin đã trở thành ngôi nhà chung của những nữ lãnh đạo năng động, muốn phát triển bản thân trên toàn cầu.

IMG 5746
IMG 7204

Để trở thành 1 WLIN Partner thì trước hết phải là 1 thành viên của WLIN tích cực và phải hội tụ 5 tố chất cần thiết của một nhà lãnh đạo hoạt động cộng đồng : Có tố chất lãnh đạo hoạt động cộng đồng; có đam mê với việc giúp đỡ và phát triển hoạt động cộng đồng, có công việc phù hợp thuận lợi khi kết hợp với WLIN; có khả năng sắp xếp thời gian khoa học để dành được 1 chút thời gian cho hoạt động phát triển cộng đồng; có uy tín với cộng đồng. Đủ 5 tố chất này sau khi học khoá học " Kiến tạo và phát triển cộng đồng với WLIN", các đối tác sẽ được WLIN nhượng quyền phương pháp phát triển mạng lưới và có thể trở thành người điều hành tối đa 3 club thuộc vĩnh viễn. Các WLIN Partner sẽ được Pro Image Global đào tạo hướng dẫn phương pháp phát triển hoạt động cộng đồng và kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông - business networking.

Với mục tiêu đến 2020 sẽ giúp 100 người khởi nghiệp trong lĩnh vực truyền thông & business networking thành công, kiến tạo 300 WLIN club và kết nối 30.000 nữ lãnh đạo doanh nghiệp với nhau căn cứ trên nền tảng công nghệ 4.0; Á hậu Thu Hương cho rằng những nữ tướng tài ba mà chị đặt niềm tin thì con số này hoàn toàn có thể kì vọng được.

IMG 7287
IMG 7425

Nằm trong sự kiện ra mắt và kí kết, Á hậu Thu Hương cũng gửi lời khuyên tới tất cả nữ doanh nhân nên cố gắng tận dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề kinh doanh của mình một cách bền vững, lâu dài và an toàn. Chính từ sự phân tích này, chị nhắn nhủ tới các thành viên nên tải WSERVICE. Nhờ công nghệ 4.0 nên giờ đây các thành viên WLIN toàn cầu đã được đăng tải dịch vụ và sản phẩm của mình miễn phí lên app WSERVICE. WSERVICE là ứng dụng thay thế thẻ VIP Card giúp cho các thành viên tải app mua sắm và sử dụng dịch vụ của những đối tác hợp tác với WSERVICE được giảm giá và tích điểm đổi quà. Điều tuyệt vời nhất với WSERVICE đó là các sản phẩm và dịch vụ của thành viên tại Việt Nam sẽ theo sự phát triển của WLIN trên toàn cầu mà quảng bá được ra với bạn bè thế giới trên WSERVICE.

VIET5369

Như vậy, với việc nhượng quyền thương hiệu Wlin VietNam cho 5 đối tác đầu tiên thì từ nay thành viên WLIN không chỉ có một mình Pro Image Global chăm sóc hình ảnh mà còn được các WLIN - Partner hỗ trợ kết nối kinh doanh bền vững lâu dài. Với chiến lược mới này WLIN Việt Nam như một nền tảng để cho tất cả chúng ta phát triển hoạt động kinh doanh bền vững đồng thời nó sẽ tiếp tục là mạng lưới nữ lãnh đạo doanh nghiệp năng động hàng đầu thế giới như sự ghi nhận của WLIN Global.