Will lịch lãm hội ngộ Ngô Thanh Vân tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội

Thời Trang Trẻ

Tại lễ bế mạc Liên hoan phim quốc tế Hà Nội, Will diện trang phục lịch lãm sánh bước cùng Han Sara. Cặp đôi này cũng đồng thời là ca sĩ khách mời của chương trình với một liên khúc nhạc phim.

Bài: Đà Thư

Ảnh: Minh Tâm 

Lễ bế mạc LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ V diễn ra vào tối 31/10 với sự góp mặt của các diễn viên, người đẹp, ca sĩ đến từ hai miền Nam - Bắc. Will, cựu thành viên nhóm nhạc 365, dự sự kiện cùng giọng ca trẻ Han Sara. Vừa qua, cả hai hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc có tên Tận cùng nỗi nhớ, được khán giả chú ý. Hình ảnh lịch lãm của Will thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ khi xuất hiện. Trong thời gian gần đây, Will thường xuyên tham gia nhiều sự kiện, biểu diễn ở những chương trình quan trọng.

Góp mặt tại chương trình, Will và Han Sara tái hợp trong một liên khúc Tháng năm rực rỡ - Cô gái đến từ hôm qua. Có một sự trùng hợp bất ngờ đặc biệt vì cả hai bộ phim đều có sự tham gia của hai người quen của Will là Jun Phạm – cựu thành viên của 365 và Jun Vũ – người đồng hành cùng anh trong MV Tận cùng nỗi nhớ.

 
 IMG 97962

Lễ bế mạc gồm có 3 tiết mục, mở màn là Dương Hoàng Yến, kết chương trình là Thanh Lam. Will là ca sĩ trẻ duy nhất, thuộc dòng nhạc thần tượng và được mời tham dự. Việc chọn Han Sara hát cùng Will có thể lý giải rằng, đây là cặp đôi này đang hot với ca khúc “Tận cùng nỗi nhớ”. Will là một trong số ít những ca sĩ trẻ khách mời quen thuộc của các chương trình cấp quốc gia đặc biệt như thế này. Năm trước, Will hát tại Liên hoan phim Việt Nam – Bông Sen Vàng vào tháng 11/2017 tại Đà Nẵng. Tiếp đến chính là Cánh Diều Vàng 4/2018 và giờ là Liên hoan phim quốc tế Hà Nội Haniff 10/2018.

IMG 01982
IMG 02502
IMG 02622

Tại sự kiện, Will có dịp hội ngộ cùng người thầy - nữ diễn viên Ngô Thanh Vân. Nữ diễn viên chọn cho mình hình ảnh nền nã và duyên dáng trong tà áo dài truyền thống. Cả hai thân thiết trò chuyện cũng như thoải mái chia sẻ nhiều câu chuyện cùng nhau.

 IMG 98832

Hình ảnh Will trong vòng vây fans cũng khiến nhiều người nhớ mãi về hình ảnh của nam ca sĩ thân thiện, hòa đồng. Will được các bạn tổ chức sinh nhật và gởi đến anh món quà đặc biệt. Được biết, anh cũng hết lòng chiều người hâm mộ của mình. Và Will luôn xem khán giả chính là món quà lớn nhất mà anh có được. Thời gian qua, Will cũng liên tục phủ sóng với ca khúc Tận cùng nỗi nhớ với cả hai phiên bản. Trong đó bản song ca Việt – Hàn Tận cùng nỗi nhớ với ca sĩ trẻ Han Sara trở thành tâm điểm trên các bảng xếp hạng trong thời gian dài. Hiện tại, anh cũng tiếp tục ấp ủ những dự án mới trong thời gian tới.

 IMG 98922