Wedding Land: Thương hiệu Trang sức Cưới thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI

Bách Nhật

Khoảnh khắc luôn sáng mãi

 Tình yêu đơm hoa và kết trái vốn là quy luật của cuộc đời. Yêu – Cầu hôn – Cưới đó chính là những khoảnh khắc thiêng liêng và ý nghĩa đối với mỗi cặp đôi trong chuyến hành trình hạnh phúc. Với Wedding Land, chúng tôi hiểu và trân quý những cảm xúc thiêng liêng, những phút giây ngọt ngào ấy.

Được mệnh danh là Thiên đường Trang sức Cưới với hàng ngàn sản phẩm, mẫu mã đa dạng cùng thiết kế độc đáo, tinh xảo và mang ý nghĩa rất riêng, Wedding Land mong muốn khoảnh khắc cầu hôn hay khoảnh khắc cưới của hai người sẽ trở thành “The moment that shines forever – Khoảnh khắc luôn sáng mãi”. Dù thời gian trôi đi, dù cuộc sống đổi thay nhưng khoảnh khắc quý giá ấy vẫn sẽ mãi tỏa sáng lấp lánh, lưu giữ trong tâm hồn mỗi người.

Wedding Land: Thương hiệu Trang sức Cưới thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI - ảnh 1
Wedding Land: Thương hiệu Trang sức Cưới thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI - ảnh 2

Wedding Land: Thương hiệu Trang sức Cưới thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI

Wedding Land: Thương hiệu Trang sức Cưới thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI - ảnh 3

Giữa thanh xuân rực rỡ nhất, gặp được người mình yêu nhất, cùng đeo một đôi nhẫn cưới đặc biệt nhất... Để đó mãi là Khoảnh khắc luôn sáng mãi.

Wedding Land: Thương hiệu Trang sức Cưới thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI - ảnh 4
Wedding Land: Thương hiệu Trang sức Cưới thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI - ảnh 5

Luôn chú trọng trong từng thiết kế, các nghệ nhân của Wedding Land đã khéo léo làm nổi bật sự khác biệt trong từng đường nét với những họa tiết giản đơn nhưng vô cùng tinh tế. Sự kết hợp, hòa quyện giữa vẻ lãng mạn, cổ điển và sang trọng, hiện đại đã khiến cho những cặp nhẫn cầu hôn, nhẫn cưới Wedding Land trở thành vật đính ước hoàn hảo cho các cặp đôi.

 
Wedding Land: Thương hiệu Trang sức Cưới thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI - ảnh 6

Các sản phẩm Trang sức cưới Wedding Land sử dụng chất liệu kim cương tự nhiên, nổi bật trên nền chất liệu vàng trắng, vàng hồng, vàng vàng hoặc Platium cao cấp. Đặc biệt, sản phẩm kim cương 99 giác cắt quý hiếm, có độ phát sáng tốt hơn và hoàn hảo hơn so với kim cương thông thường chỉ có 57-58 giác cắt, đã chinh phục được trái tim của không ít các cặp đôi. Kim cương 99 giác cắt cũng là sản phẩm được phân phối độc quyền của Wedding Land, được kiểm định bởi IIDGR của De Beers - Công ty khai thác, kiểm định và phân phối kim cương lớn nhất thế giới.

Wedding Land: Thương hiệu Trang sức Cưới thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI - ảnh 7

Độc đáo từ thiết kế cho đến chất liệu, Trang sức cưới Wedding Land còn gây ấn tượng bởi sự đa dạng trong mẫu mã và giá thành. Chỉ từ 7 triệu đồng, các cặp đôi đã có thể sở hữu sản phẩm chất lượng đến từ một trong những thương hiệu Trang sức cưới hàng đầu Việt Nam.

Wedding Land: Thương hiệu Trang sức Cưới thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI - ảnh 8

Wedding Land: Thương hiệu Trang sức Cưới thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI

Các sản phẩm Trang sức Cưới có mặt tại hệ thống trung tâm VBTS DOJI trên toàn quốc

Hotline: 1800 1168 / Website: www.trangsuc.doji.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TrangSucCuoiWeddingLand/