Video

Vương Nhất Bác - Soái ca lạnh lùng nhưng lại thích mặc đồ nữ

Ngô Yến
ngoyen0304@gmail.com
08/10/2021 14:00 GMT+7

Tuy thường xuyên diện đồ dành cho phái nữ nhưng Vương Nhất Bác vẫn toát lên khí chất lạnh lùng nam tính riêng. Anh chàng sẵn sàng chi ra hàng ngàn USD để tậu về những thiết kế áo nữ của những thương hiệu xa xỉ.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực ca hát và điện ảnh, Vương Nhất Bác còn là cái tên sáng giá trong lĩnh vực thời trang. Với khí chất high fashion, biểu cảm đa dạng và gu thời trang phi giới tính, mỹ nam xứ Trung đã lọt vào mắt xanh của nhiều nhãn hàng và tạp chí thời trang danh giá.

Vương Nhất Bác - Soái ca lạnh lùng nhưng lại thích mặc đồ nữ

Sở hữu thần thái lạnh lùng, chuẩn soái ca nhưng Vương Nhất Bác không ngần ngại diện các thiết kế dành cho phái nữ.

Nam thần Trần Tình Lệnh gây sốt khi diện mẫu váy Campaign Buttoned với màu đen làm chủ đạo, có phần cổ cao cùng khuy to bản.

Giá bán của thiết kế đến từ thương hiệu Balenciaga này là 2.370 USD (hơn 50 triệu đồng).

Vương Nhất Bác diện thiết kế áo dạ tweed màu xanh navy đến từ bộ sưu tập Cruise 2019/20 của thương hiệu Chanel, có giá lên tới 9.067 USD (hơn 200 triệu đồng).

Sau hơn 3 năm trung thành với Chanel, vào tháng 6.2021 Vương Nhất Bác đã trở thành đại sứ thương hiệu trẻ nhất của thương hiệu cao cấp này.

Vương Nhất Bác rất ưu ái chất liệu dạ tweed cao cấp phối cùng áo đen hoặc trắng. Tuy cách phối đồ này đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ lịch lãm và sang trọng.

Nguồn: SuperElle , L'Officiel, Marie Claire Now, Sina

Top
Top