Vườn Xuân

Thời Trang Trẻ

Với BST dành cho mùa xuân, NTK Quỳnh Paris đều lấy cảm hứng từ những loại hoa quen thuộc cùng những trang phục truyền thống của Việt Nam như áo dài, yếm, áo tứ thân, ngũ thân... NTK sử dụng những gam màu tươi tắn mang ý nghĩa của sự khởi sắc, tràn trề sức sống của mùa xuân.

Người mẫu: Lệ Hằng, Lan Khuê, Hoàng Oanh, Lệ Quyên, Thi Ân

Nhiếp ảnh: Trịnh Lai, Quốc Huy

Trang phục:  Quỳnh Paris

Quyến rũ 

Thiết kế với ý tưởng từ đầm yếm, áo dài, áo tứ thân, ngũ thân với những mảng hoa văn truyền thống, với chất liệu đặc biệt là những cánh sen khô, được NTK Quỳnh Paris sáng tạo theo phong cách mới mang đến vẻ đẹp quyến rũ cho người phụ nữ thời đại.

a4

Hiện đại 

Hai mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ hoa sen, cây trúc và hình ảnh người lao động xưa, gợi nét truyền thống nhưng cũng rất hiện đại, trẻ trung, tươi tắn.

IMG 6129
IMG 6240

Dịu dàng

Thiết kế là sự kết hợp giữa áo dài với áo yếm và cảm hứng từ loài hoa sen, cùng những đường cắt cúp độc đáo, mang đến nét dịu dàng cho người phụ nữ, phù hợp với mọi dáng người, dễ dàng che đi khuyết.

T91

Phá cách 

Thiết kế với sự kết hợp màu sắc, chất liệu lụa không nhăn cùng kỹ thuật thiết kế mới tạo nên bức tranh mây trời hòa quyện với sen trong nước tạo nên những ánh bạc trắng mang đến nét hiện đại, phá cách đặc biệt, cực kỳ tôn dáng người mặc.

T92

Trẻ trung 

Thiết kế được gợi cảm hứng từ những cánh hoa cúc, với dây áo yếm khoe vai trần gợi cảm nhưng vẫn kín đáo và quyến rũ. Phần tùng váy xòe mang đến sự trẻ trung, hiện đại.

IMG 5409

Sang trọng 

Cũng là một thiết kế kết hợp 4 trong 1: áo yếm, áo dài, áo tứ thân, ngũ thân. NTK sử dụng những chất liệu đặc biệt cùng kỹ thuật thêu tay để tạo hình ảnh hoa hồng và những cánh hoa rơi vô cùng nghệ thuật mang đến nét quyến rũ, sang trọng cho người phụ nữ hiện đại. Thiết kế dễ dàng kết hợp với váy, quần đều được.

DSC 7520