Thời trang nghề & nghiệp

VUNGOC&SON tung poster giới thiệu show diễn Bình Minh chào năm mới 2022

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
02/01/2022 18:00 GMT+7

Ngay ngày đầu tiên của năm mới 2022, bộ đôi nhà thiết kế của VUNGOC&SON đã gây bất ngờ khi tung poster chính thức của fashion show Bình Minh. Đây là show diễn thời trang đầu tiên của năm 2022 từ hai nhà thiết kế, tổ chức vào ngày 7.1 tại Bảo tàng Mỹ thuật Hồ Chí Minh .

Poster Bình Minh của VUNGOC&SON được chụp tại hồ Con Rùa ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của dàn người mẫu thân quen như: Hà Kino, Kim Phương,Trịnh Thu Hường, Long Lê và Hữu Long.

Chọn không gian mở quen thuộc ngay giữa lòng thành phố, hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng (chủ nhân của VUNGOC&SON) muốn nhấn mạnh sự hồi sinh mạnh mẽ cùng sức sống mãnh liệt của con người - như chính thông điệp mà bộ sưu tập Bình Minh đang hướng đến.

Cùng với poster, một số hình ảnh về bộ sưu tập Bình Minh cũng được hé lộ. Những phom dáng cổ điển vốn là thế mạnh của thương hiệu tiếp tục được khai thác; bên cạnh đó là những kiểu dáng phá cách, phom dáng ấn tượng trên nền họa tiết và màu sắc bắt mắt.

Ngoài hoạ tiết da báo trên các sắc màu rực rỡ, hai nhà thiết kế mix & match cùng chất liệu len sợi qua các thiết kế ấn tượng. Đây cũng là một trong những chất liệu xuất hiện trở lại sau show diễn tại New York vào năm 2020. Từ concept độc đáo, dàn vedette và người mẫu hoành tráng hứa hẹn sẽ đem đến một fashion show Bình Minh hấp dẫn.

Các họa tiết dân gian như quả thị, linh vật hổ của năm 2022 được đan xen khai thác trên dải màu sắc đa dạng tạo nên sự hài hòa và cân đối cho các thiết kế.

Chất Việt trong các thiết kế được đẩy lên cao trào khi pha phối cùng hình ảnh quả thị. Cũng là một chi tiết từ dân gian, quả thị vàng ươm của VUNGOC&SON sẽ xuất hiện ở cả trên trang phục và xuyên suốt show diễn như gợi mở về một khởi đầu mới tinh tươm, thơm lành.

Cảm hứng của Bình Minh đến từ sự khởi đầu tươi mới, tinh khôi của buổi ban mai. Vì vậy, ngoài bảng màu rực rỡ quen thuộc, bộ sưu tập còn được đan xen những họa tiết thiên nhiên cách điệu khéo léo.

So với họa tiết hoa lay ơn của fashion show Hừng đông mới đây, thì họa tiết da báo được sử dụng ở show Bình Minh mang cảm hứng phương Tây hơn. Tuy vậy hai nhà thiết kế đã khéo léo phối hợp để tạo ra chất Á Đông, chất VUNGOC&SON trong từng thiết kế. Ví dụ như mix họa tiết da báo với những màu sắc tươi sáng, làm tổng thể tươi trẻ hơn.

Đến hẹn lại lên, bộ sưu tập mùa lễ hội chào đón năm mới của VUNGOC&SON không thể thiếu họa tiết linh vật của năm. Trong show Bình Minh tới đây, hình ảnh chú Hổ sẽ được giới thiệu qua những thiết kế mang đậm âm hưởng Việt. Phần lớn trong số đó là họa tiết ngũ hổ biểu tượng của may mắn, bình an đón chào năm mới Nhâm Dần 2022.

TEASER fashion show Bình Minh VUNGOC&SON.

Art Director: Thanh Truc Truong

Video Production: Geeking

Photo: Kiếng Cận team

Fashion: VUNGOC&SON

Top
Top