Vui trải nghiệm Kuala Lumpur với đường bay độc quyền của AirAsia từ Đà Lạt

Thời Trang Trẻ

Đà Lạt trở thành thành phố tiếp theo của Việt Nam sở hữu đường bay thẳng đến Kuala Lumpur, Malaysia của AirAsia; bắt đầu bay từ 20/12/2019.

Da Lat - Kuala Lumpur KV

Hiện tại, AirAsia đang sở hữu các đường bay từ TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ và Phú Quốc đến Kuala Lumpur. Đường bay từ Đà Lạt đi Kuala Lumpur của hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới sẽ hoạt động với tần suất 4 chuyến một tuần.

Đà Lạt - Kuala Lumpur là một trong những đường bay độc quyền của AirAsia, kết nối Đà Lạt với thành phố Kuala Lumpur - một trong những thành phố giải trí nhộn nhịp của Đông Nam Á. Kuala Lumpur nổi tiếng với cảnh quan đô thị hiện đại như tòa nhà biểu tượng tháp đôi Petronas, tháp Kuala Lumpur Menara, quảng trường Merdeka, công viên sinh thái Kuala Lumpur. Đây còn là thành phố giao thoa giữa các nền văn hóa Trung Quốc, Malaysia và Ấn Độ. Từ các địa điểm du lịch mang đậm văn hóa như hang động Batu, chùa Thiên Hậu, thánh đường Hồi giáo Masjid Negara, khu Tiểu Ấn đến nền ẩm thực phong phú như món Nyonya, nasi lemak. Kuala Lumpur sở hữu những trung tâm mua sắm từ thời thượng đến bình dân như trung tâm thời trang cao cấp (Bukit Bintang), các sản phẩm liên quan đến công nghệ và thời trang (Low Yat Plaza, Bangsar, Publika), chợ thủ công mỹ nghệ (chợ trung tâm) và các trung tâm giải trí.

Để chào đón đường bay mới, hãy đặt ngay vé máy bay từ Đà Lạt đến Kuala Lumpur với giá thấp nhất là 729.000đ* trên trang airasia.com hoặc qua ứng dụng di động AirAsia từ nay đến 29/9/2019, cho các chuyến bay từ 20/12/2019 đến 27/3/2020.

* Giá vé khuyến mãi là giá vé một chiều bao gồm thuế và phí. Điều khoản và điều kiện áp dụng.