Chân dung

Vua phòng trà Đức Minh là Quán quân Tình Bolero hoan ca 2017

18/05/2017 04:04 GMT+7

Vòng chung kết của chương trình "Tình Bolero hoan ca" vừa diễn ra vào tối qua với danh hiệu Quán quân thuộc về “Vua phòng trà” Đức Minh. Giải Nhì thuộc về “Công chúa nhạc Jazz” Yến Xuân, đồng giải ba thuộc về ca sĩ Vi Thảo và ca sĩ Quang Minh.

Bài: Đ.T.

 

Với giọng hát chuyên nghiệp và phong cách trình diễn phá cách, trẻ trung, Đức Minh đã chinh phục hoàn toàn 3 giám khảo Lệ Thu, Elvis Phương và Ngọc Sơn. Ở phần thi đơn ca đầu tiên, Đức Minh chọn 3 ca khúc Bolero: "Về đâu mái tóc người thương" (sáng tác Hoài Linh - Song Ngọc), "Khi đã yêu" (sáng tác Nguyễn Văn Đông) và "Lâu đài tình ái" (sáng tác Trần Thiện Thanh). So với các đêm thi trước, tối qua, anh thay đổi phong cách trẻ trung hơn, sôi động và vui tươi hơn để mang đến sự tươi mới, bất ngờ cho khán giả. Ở phần thi song ca, anh cùng ca sĩ Yến Xuân vào vai cặp đôi lúc mới yêu và song ca bài hát "Chuyện hẹn hò" (sáng tác Trần Thiện Thanh). Nhận xét về phần thể hiện của Đức Minh, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn bày tỏ sự ngưỡng mộ: “Ngọc Sơn đã nghe và hát Bolero từ rất lâu, cũng từng tham gia cuộc thi về dòng nhạc Bolero. Ngọc Sơn biết ca sĩ Đức Minh từ rất lâu và rất kính trọng, ngưỡng mộ tài năng của ca sĩ Đức Minh khi thành công ở rất nhiều dòng nhạc."

 

10.Duc Minh dang quang

Đức Minh đăng quang

 

10.Ong Le Quang Nguyen trao cup Quan quan cho Duc Minh

Ông Lê Quang Nguyên trao cúp Quán quân cho Đức Minh

 

Danh ca Lệ Thu nhận xét: “Lệ Thu đã từng nghe ca sĩ Đức Minh hát ở phòng trà rất nhiều và rất ấn tượng với dáng ngồi đàn piano. Hôm nay, Đức Minh hát nhiều cảm xúc, giọng khỏe, chuyên nghiệp." Tổng điểm của ca sĩ Đức Minh cho 2 phần thi đơn ca và song ca là 59,5 điểm. Anh đoạt giải Quán quân với phần thưởng là 200 triệu đồng. Đây là một kết quả hoàn toàn thuyết phục bởi Đức Minh là ca sĩ có bề dày hoạt động, giọng ca khỏe và giữ vững phong độ nhất trong suốt 13 tập của chương trình. Tuy đôi chân khiếm khuyết khiến anh gặp bất lợi khi trình diễn nhưng bằng nội lực của giọng hát, cảm xúc thể hiện qua từng lời ca, Đức Minh đã đưa tiếng hát của mình bay cao, bay xa đến với khán giả mọi miền. Không riêng gì 3 danh ca góp mặt trong đêm Chung kết, các danh ca khác từng góp mặt trong chương trình như Phương Dung, Thái Châu, Tuyết Loan, Họa Mi… cũng dành cho Đức Minh sự ngưỡng mộ về giọng hát và sự tài hoa của anh khi có thể chơi được nhiều nhạc cụ rất giỏi.  

 

1. Ca si Quang Minh - Phan thi don ca 2

Ca sĩ Quang Minh - Phần thi đơn ca

 

2. Ca si Vi Thao - Phan thi don ca 1

Ca sĩ Vi Thảo

 

4. Ca si Duc Minh phan thi don ca 2

Ca sĩ Đức Minh trong phần thi đơn ca

 

5.Ca si Vi Thao va Quang Minh trong phan song ca 1

Ca sĩ Vi Thảo và Quang Minh trong phần thi song ca

 

6.Ca si Yen Xuan va Duc Minh trong phan thi song ca 3

Ca sĩ Yến Xuân và Đức Minh trong phần thi song ca

 

7. Top Ca - 7 nghe si 2

Tốp ca - 7 nghệ sĩ

 

8. Cac ca si nghe ket qua tu BGK 2

Các nghệ sĩ nghe kết quả từ BGK

 

9. Vi Thao va Quang Minh nhan giai 3 2

Vi Thảo và Quang Minh nhận giải 3

 

10.BGK va cac nghe si

BGK và các nghệ sĩ

 

12.Giam khao Elvis Phuong 1

Giám khảo Elvis Phương

 

12.Giam khao Le Thu 1

Giám khảo Lệ Thu

 

12.Giam khao Ngoc Son 1

Giám khảo Ngọc Sơn

 

 

 

 
 
Top
Top