Vu lan báo hiếu – Món quà tặng mẹ

Thời Trang Trẻ
 

Hằng năm, cứ đến lễ Vu Lan (Ngày Rằm Tháng 7) là dịp để cho những người con thể hiện tấm lòng hiếu kính, nhớ ơn người đã có công sinh thành và dưỡng dục. Nhằm giúp cho những người con hiếu kính có thêm sự lựa chọn khi muốn thể hiện tấm lòng hiếu thảo của mình, Circle of Love đã triển khai chương trình ưu đãi tháng 8, với tên gọi “Vu Lan Báo Hiếu – Món Quà Tặng Mẹ”.

 
1

Circle of Love là thương hiệu trang sức ngọc trai thời trang cao cấp, với nhiều chủng loại ngọc trai được nhập trực tiếp từ những cường quốc danh tiếng về ngọc trai nuôi cấy tự nhiên trên thế giới như: Hoa Kỳ; Anh quốc; Úc; Tahiti; ; Mexico; Nhật Bản…

2

Đến với Circle of Love, bên cạnh những loại ngọc trai nước mặn (Saltwater Pearl) quen thuộc với thị hiếu người Việt Nam như: ngọc trai Tahitian, ngọc trai Southsea trắng và vàng, ngọc trai Akoya… Quý Khách Hàng sẽ được chiêm ngưỡng và có cơ hội sở hữu những kiểu trang sức ngọc trai mà chỉ riêng Circle of Love cung ứng cho thị trường Việt Nam như ngọc trai Blue Akoya, ngọc trai nước ngọt (Fresh Water Pearl) Kasumi, ngọc trai nhăn (Ripple pearl)…. 

3

Chương trình “Vu Lan Báo Hiếu – Món Quà Tặng Mẹ” gửi đến khách hàng  ưu đãi lên đến 10% cho tất cả các chuỗi trang sức ngọc trai. Đặc biệt hơn, Khi sở hữu chuỗi trang sức ngọc trai Akoya có kích thước ngọc từ 7,5-8mm, Quý Khách Hàng còn có cơ hội lựa chọn giữa hình thức khuyến mãi giảm 10% hoặc nhận sẽ được tặng đôi hoa tai ngọc trai nước mặn Akoya trị giá 3.525.000Đ.

4
5