Vũ hội mùa đông giữa hè Hà Nội

Thời Trang Trẻ

Một "Vũ hội mùa đông" se lạnh đầy ấn tượng và độc đáo giữa mùa hè oi ả của Hà Thành sẽ diễn ra vào cuối tuần này, 24/6/2017 tại Cung thể thao Quần Ngựa.

Bài: DT

Không chỉ dừng lại ở một đêm nhạc thuần túy, "Vũ hội mùa đông" còn đưa khán giả đến với những địa danh mang dấu ấn lịch sử như Tháp Rùa, Đền Ngọc Sơn, Nhà Thờ Lớn hay lững thững dạo quanh những Hồ Tây, Hồ Gươm, Trúc Bạch; ngắm nhìn những mái ngói rêu phong, những cây bàng trụi lá và thả hồn theo những bản tình ca sâu lắng về con người, mảnh đất Thủ đô. Đặc biệt hơn, “Vũ hội mùa đông” cũng sẽ đưa khán giả vào một không gian không thể ấn tượng hơn - Thành phố tuyết giữa mùa hè Hà Nội. Tại đây, khán giả không chỉ được đặt chân lên những con đường tuyết trắng, mà còn cảm nhận được rõ mồn một những bông hoa tuyết nhẹ rơi trong không khí se lạnh đặc trưng của mùa đông Hà thành để cảm nhận được cái thần, cái thơ của Hà Nội.

Bên cạnh đó, chương trình sẽ có những màn trình diễn đỉnh cao từ những tên tuổi ca/nghệ sĩ nổi tiếng như: Hồng Nhung, Sơn Tùng M-TP, Hồ Trung Dũng, Trung Quân Idol, Dương Hoàng Yến, Rhymastic, bé Nhật Minh, nhóm hài Mạc Văn Khoa - Lê Bửu Đa cùng các Đại sứ gia đình IMC gồm nghệ sĩ Thanh Thủy, diễn viên Hiếu Nguyễn, diễn viên Kim Tuyến, VJ Dustin, diễn viên nhí Kim Thư. MC Duy Hải sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò người dẫn chuyện để cùng nữ MC duyên dáng Quỳnh Chi kết nối các tiết mục cho đêm "Vũ hội mùa đông".

Duong Hoang Yen

Ca sĩ Dương Hoàng Yến

HongNhung

Ca sĩ Hồng Nhung

Mac-Van-Khoa

Diễn viên hài Mạc Văn Khoa

Nhat Minh

Bé Nhật Minh

Son Tung

Ca sĩ Sơn Tùng

"Vũ hội mùa đông" là điểm đến thứ 3 (sau “Vũ hội ngoài trời” tại Cần Thơ và “Vũ hội đèn lồng” tại Đà Nẵng) trong chuỗi 04 đại nhạc hội mừng sinh nhật 9 năm thành lập của Tập đoàn IMC - Kênh truyền hình TodayTV được diễn ra tại 4 thành phố Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh.