Chân dung

Vũ đoàn Bước Nhảy, 15 năm gói gọn một ngày

10/04/2019 07:25 GMT+7

Vũ đoàn Bước Nhảy vừa xong live show hiếm hoi dành riêng cho các vũ công thật tưng bừng rộn rã, kỷ niệm 15 năm thành lập vũ đoàn vào cuối tuần qua tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, TPHCM.

Bài và ảnh: Minh Minh 

 

Cuộc chơi tốn kém cả bạc tỷ này, nói như cặp đôi cầm trịch của Bước Nhảy, thì chỉ duy nhất một lần trong đời, không biết bao giờ mới có thể làm một lần nữa, nhưng đã làm thì làm cho tới. Và Bước Nhảy Night đã đem đến  một chương trình rộn ràng, hào hứng cho khán giả, mãn nhãn từ đầu đến cuối.

 

 MG 1307

 

Một chương trình khá gọn ghẽ, gói trọn trong chừng hơn hai tiếng đồng hồ với các tiết mục được giới thiệu liên tục không ngừng, Bước Nhảy  cũng đã kịp khoe các khả năng lâu nay của họ trải dài từ múa dân gian đương đại, đến hip hop, nhảy hiện đại… Những tiết mục được đầu tư khá chỉ chu, tốn kém và bài bản từ từng động tác vũ đạo đến cả các phục trang. Những tâm sự của các thành viên chủ chốt của nhóm, của những vũ công, biên đạo đã thành danh bước ra từ vũ đoàn này như Quang Đăng, Huỳnh Mến… là những nốt lặng để người ta hiểu hơn, hiểu thêm về phía sau những giọt mồ hôi trên sàn tập.

 

 MG 1392

 

Chỉ hơi tiếc một điều, khán giả của các vũ công còn ít ỏi quá. Công chúng của Bước Nhảy Night nồng nhiệt thật đấy, nhưng họ nồng nhiệt với các ngôi sao Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi… nhiều hơn. Nhưng có lẽ Bước Nhảy hiểu rõ điều này nhất. Tôn vinh ngôi sao mình cùng diễn cho tiết mục chung đạt được hiệu quả cao nhất, cũng có nghĩa là tôn vinh chính những vũ công. Bước Nhảy đã có cách tỏa sáng theo cách riêng của họ.

Mời bạn đọc cùng ngắm những khoảnh khắc lưu lại từ live show này.

 

 MG 1482

 

 MG 1639

 

 MG 1660

 

 MG 1692

 

 MG 1728

 

 MG 1752

 

 MG 1878

 

 MG 1979

Top
Top