“Vũ điệu ánh sáng" - Kỷ niệm 11 năm thành lập CLB Happy Ok

Thời Trang Trẻ

Sự kiện “Vũ Điệu Ánh Sáng” - Đại hội Chúc mừng Sinh nhật lần thứ 11 của Happy Ok được tổ chức vào hồi 18h00 ngày 16/6/2018 đã diễn ra vô cùng hoành tráng và những màn biểu diễn nghệ thuật sôi động tại Đảo nổi Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội với sự góp mặt của gần 300 khách mời là các ca sĩ và doanh nhân.

CLB Happy OK được thành lập từ tháng 5 năm 2007 với số lượng ban đầu 30 thành viên hoạt động với tiêu chí: các thành viên luôn đoàn kết với nhau. Phương châm hoạt động của Happy OK là mang đến cho mọi người những sự kiện giải trí, kết nối hoạt động kinh doanh. Là cầu nối giúp mọi người luôn yêu đời, lạc quan, hướng tới những giá trị văn minh thiên nhiên mới. Mỗi năm Happy OK chỉ tổ chức tối đa 2 sự kiện, phong cách chủ đạo là những sự kiện ngoài trời, cách Hà Nội trong phạm vi 50km.

1
2

Bên cạnh đó, CLB Happy OK luôn có những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, được tổ chức thường niên suốt 11 năm qua để  sẻ chia phần nào với những mảnh đời còn nhiều thiếu thốn. Với tiêu chí và định hướng tinh thần giải trí với đẳng cấp khác biệt - Happy Ok đã nhận được sự ủng hộ của các hội viên trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Năm 2018 đánh dấu bước phát triển 10 năm thành lập Happy Ok tổ chức chương trình âm nhạc và DJ show mang tên “Vũ điệu ánh sáng” với sự tham gia của doanh nhân- ca sỹ Thu Trang, Hoa hậu Doanh nhân Đàm Hương Thuỷ, Á hoàn Kim cương Empire 2017 Hạnh Kimmy cùng các Biker hàng đầu Việt Nam sở hữu siêu xe Harley - Davidson... cùng quy tụ trong đêm nhạc đình đám.

3
4
5

Bên cạnh các tiết mục nghệ thuật, “Vũ điệu ánh sáng” còn có màn trình diễn thể hình ấn tượng từ những chàng trai 6 múi nhóm DEEP BOYS (Team Mr. Hưng UP BRAND)- Nhóm đã từng tham gia Asia Got Talent tại Malaysia và giật giải Ấn tượng… Song song đó là phần đấu giá bức tranh "Phong cảnh huyền bí" với giá trị lên đến 80 triệu đồng do chính Thuyền trưởng Long Tomahawk - Chủ tịch Câu lạc bộ Happy OK sáng tác.

7

Sự kiện “Vũ điệu ánh sáng" do Thuyền trưởng Long Tomahawk - Chủ tịch Câu lạc bộ Happy OK phối hợp tổ chức cùng Công ty T.A.F Media đã giành được ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và những người tham dự.

6