“Vũ điệu Á Đông” – Vẻ đẹp giao thoa của hiện đại và truyền thống

Yến Hoàng

Với mong muốn giúp các bạn nhỏ hiểu được giá trị to lớn của tà áo dài cũng như từ đó thêm nâng niu giữ gìn văn hóa dân tộc, nhà thiết kế Phương Hồ đã cho ra đời bộ sưu tập (BST) áo dài dành cho trẻ em với những thiết kế độc đáo, sáng tạo chứa đầy tâm huyết với tên gọi Vũ điệu Á Đông.

“Vũ điệu Á Đông” – Vẻ đẹp giao thoa của hiện đại và truyền thống - ảnh 1

NTK Phương Hồ ( thương hiệu Phương Lly) đã truyền cảm hứng, tình yêu với văn hóa truyền thống vào từng tác phẩm trong BST.

NTK Phương Hồ được biết đến là một NTK có tình yêu to lớn với văn hóa truyền thống cùng niềm đam mê thiết kế thời trang trẻ em. Mỗi khi cho ra đời một tác phẩm, NTK  đều nghiên cứu về các chi tiết, màu sắc của trang phục sao cho phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi mà vẫn giữ được sự cao quý của tà áo.

“Vũ điệu Á Đông” – Vẻ đẹp giao thoa của hiện đại và truyền thống - ảnh 2
“Vũ điệu Á Đông” – Vẻ đẹp giao thoa của hiện đại và truyền thống - ảnh 3

Mỗi tác phẩm của NTK luôn chiếm được tình cảm và sự yêu thích của các bạn nhỏ.

“Vũ điệu Á Đông” – Vẻ đẹp giao thoa của hiện đại và truyền thống - ảnh 4
“Vũ điệu Á Đông” – Vẻ đẹp giao thoa của hiện đại và truyền thống - ảnh 5

Vẻ đẹp truyền thống kết hợp với hơi thở hiện đại được thể hiện trong mỗi tác phẩm của BST

Với tông chủ đạo là đỏ, đen, vàng cùng những họa tiết rồng phượng vô cùng tinh tế, kiêu sa đã tạo nên những điểm nhấn đặc sắc cho BST. Lối diễn xuất tự nhiên của dàn người mẫu nhí đến từ câu lạc bộ MC&MN Pro đã truyền tải  thông điệp mà NTK gửi gắm thông qua từng tác phẩm giúp cho BST trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.