Tối 20.3.2019, tại Viện thẩm mỹ La Ratio, 182 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM, bác sĩ Võ Thành Trung đã tổ chức “Đêm Hội ngộ nhan sắc hoàn hảo” gặp gỡ nghệ sĩ và báo chí sau 3 tháng phát động dự án “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho nghệ sĩ”.

Sự kiện là dịp hội ngộ, cảm ơn nghệ sĩ Việt đã đồng hành với Viện thẩm mỹ La Ratio trong dự án “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho nghệ sỹ tại Việt Nam”. Đến tham dự sự kiện có rất đông nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt như: diễn viên Cát Tường, ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Nhật Tinh Anh, Cindy Thái Tài, á quân Nam Phong, ca sĩ Đoan Trường, nhóm nhạc Gamini, nghệ sĩ Vân Thanh, ca sĩ Mai Tuấn, ca sĩ Thanh Hoa, diễn viên – hoa khôi Huỳnh Thi, ca sĩ – nhạc sĩ Minh Anh, người đẹp Bình Dương Nguyễn Thùy Trang, nữ hoàng sắc đẹp châu Á tại Thái Lan Vi Nhạn Ngọc, đại sứ quỹ kết nối nụ cười trái tim – giám đốc đối ngoại Viện thẩm mỹ La Ratio, diễn viên – người mẫu Đoàn Minh Tài, diễn viên Bảo Như, diễn viên My Trần (trong vai trò MC)… Đặc biệt ca sĩ Long Nhật xuất hiện trong tâm bão tin đồn chuyển giới gây chú ý với truyền thông.

1

Là một trong những nghệ sĩ tham gia vào dự án này, nam ca sĩ Long Nhật chia sẻ: “Tôi rất may mắn và hạnh phúc khi được làm việc bác sĩ Võ Thành Trung. Long Nhật đã sử dụng tất cả các dịch vụ làm đẹp ‘dao, kéo’ tại Viện thẩm mỹ La Ratio để ‘lột xác’ cho có diện mạo đẹp như ngày hôm nay. Nói về tin đồn chuyển giới, Long Nhật khẳng định mình là ‘trai thẳng’. Tôi có tất cả, khán giả, gia đình, sự nghiệp. Hạnh phúc là đây, tôi đâu việc gì đi tìm kiếm những danh vọng khác!”.

2

5

Sau 3 tháng phát động dự án “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho nghệ sĩ”, Viện thẩm mỹ La Ratio đã rất vinh dự đón nhận, thăm khám cho hàng chục nghệ sĩ đủ điều kiện tham gia chương trình “nâng tầm sắc diện” để có vẻ đẹp  rạng ngời, hoàn hảo tỏa sáng.

Dự án “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho nghệ sỹ” nhận đăng ký của nghệ sỹ nổi tiếng có những đóng góp nhất định cho ngành giải trí và nghệ thuật tại Việt Nam. Với những tiêu chí rõ ràng khi tiếp nhận và áp dụng việc thăm khám, Viện thẩm mỹ La Ratio đã đưa vào sử dụng những dòng máy làm đẹp hiện đại, cao cấp hàng đầu trên thế giới và lần đầu có mặt tại Việt Nam.

  4

3