Thời trang nghề & nghiệp

VTG 2017 thu hút các nhà triển lãm then chốt

18/08/2017 09:05 GMT+7

Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về máy móc thiết bị ngành công nghiệp Dệt may Việt Nam và Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về nguyên phụ liệu ngành Dệt may, được gọi tắc là VTG 2017, sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 25 tháng 11 tại SECC 799 Nguyễn Văn Linh , P.Tân Phú, Q.7, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Phá vỡ tất cả thành tích trước đó, VTG 2017 hiện có khoảng 80% diện tích bán ra và có khả năng tiếp nhận hơn 20.000 SQM với 6 khu nhà triển lãm, 500 đơn vị tham gia với 700 gian hàng đến từ gần 20 quốc gia, chí ít là Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc và Đài Loan, nhằm nổi bật vị thế của mình trong ngành dệt may hàng đầu tại Việt Nam

 

1

 

Nhằm tập trung các doanh nghiệp chủ chốt cùng nhau cung cấp các giải pháp công nghệ cao cho ngành dệt may. Bà Judy Wang, Giám đốc điều hành ở nước ngoài của Cty Yorkers cho biết, "VTG năm nay dự kiến sẽ có nhiều công ty kiểu mẫu trong nước và nước ngoài cùng nhau tham gia trưng bày các loại máy móc tiên tiến và tinh vi nhất của họ, chúng tôi hy vọng nó sẽ phân chia ra được một bên là nền tảng sự kiện xã hội có ý nghĩa, một bên là nơi kí hợp đồng và đơn đặt hàng thực tế đối với thị trường dệt may đang trên đà phát triển nhanh của Việt Nam ".

 

2

 

Những sáng kiến công nghệ dệt thông minh hội tụ tại VTG 2017

Dựa vào sự ra mắt thành công của năm trước, VTG 2017 hứa hẹn một lần nữa cung cấp cơ hội độc nhất cho đại diện của các doanh nghiệp trong khu vực và toàn cầu nhằm xây dựng quan hệ đối tác mới và thiết lập vị trí lý tưởng của họ trong thị trường địa phương. Theo dữ liệu từ các nhà tổ chức, hơn một nửa các đơn vị tham gia triển lãm sẽ giới thiệu các công nghệ thông minh mới và đột phá sẵn sàng gây ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất tại Việt Nam, các công nghệ này thậm chí sẽ có tác động lớn hơn trong tương lai. Ban tổ chức triển lãm chân thành chào đón những người tham dự tham gia và nắm bắt cơ hội công nghiệp của Việt Nam, tận hưởng các xu thế mua sắm tốt nhất cho các máy móc thiết bị chất lượng.

 

3

 

VTG chính thức được tổ chức bởi CN Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (VINEXAD) và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tiếp thị Yorkers (YORKERS). Được sự hỗ trợ trong phạm vi rộng của Chính phủ và các ngành công nghiệp, VTG được đồng bảo trợ bởi Bộ Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (MOIT), Hiệp hội Máy móc Hồng Kông (HKAMA), Phòng Thương mại Thiết bị May Thiết bị Quảng Đông (GDSEWING), Dịch vụ Triển lãm Truyền thông Giấy (PAPERCOM), Hiệp hội bông sợi Việt Nam (VCOSA) và Hội Dệt may thêu đan TP.HCM (AGTEK). VTG 2017 sẽ diễn ra từ 22-25 tháng 11 năm 2017 tại SECC, những người tham dự bao gồm các nhà cung cấp, nhà phân phối và các công ty sản xuất trong nước và quốc tế.

 

Top
Top