Vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khu vưc miền Bắc

Thời Trang Trẻ

Sau thời gian dài phát động, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức bắt đầu với vòng thi sơ tuyển sơ khảo tại khu vực miền Bắc vào ngày 6 và 7/9/2017 tại trung tâm thương mại Savico Megamall, Hà Nội.

Ngay từ ngày thi đầu tiên, các cô gái đã chứng minh quyết tâm chinh phục danh hiệu cao nhất, có không ít thí sinh nổi bật bởi ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng lý tưởng cùng thần thái tỏa sáng, bản lĩnh và tự tin đúng với tiêu chí của cuộc thi năm nay mà cuộc thi đang hướng đến. Thí sinh đến từ nhiều vùng miền khác nhau ở miền Bắc như: Hà Nội, Phú Thọ, Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào cai, Lạng sơn… và phần lớn đang là sinh viên hoặc đang làm việc trong các ngành nghề khác nhau.

Tuy lịch trình được tổ chức liên tục trong 2 ngày với cường độ làm việc và không khí căng thẳng, thế nhưng các thí sinh vẫn rất tự tin và có mặt từ sáng sớm để tìm kiếm cơ hội ghi tên mình vào danh sách top bán kết. Các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: trình diễn, ứng xử, biểu diễn năng khiếu trước ban giám khảo và kiểm tra nhân trắc học.

5
6

Bên cạnh những cái tên được chờ đợi và tạo sự quan tâm qua cuộc thi ảnh online như Ngọc Nữ, Á quân Next top model Tiêu Ngọc Linh, Á quân Elite Model Look Ngọc Anh, "cô gái 1,83 từng thi 21 cuộc thi" Nguyễn Thị Anh, buổi sơ khảo còn thu hút nhiều gương mặt mới nổi bật cũng hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Những ẩn số thú vị này sẽ được hé lộ trong tập phát sóng đầu tiên của chương trình Truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” vào ngày 29/09/2017 trên kênh VTV9.

7
8

Cũng ngay tại không khí đang căng thẳng của vòng thi sơ tuyển, Hoa Hậu Phạm Hương đã bí mật tổ chức sinh nhật để chúc mừng tuổi mới cho á hậu Lệ Hằng, Lệ Hằng rất bất ngờ và xúc động khi nhận được sự chúc mừng của Phạm Hương và ekip thực hiện chương trình, cô còn sung sướng ôm bánh kem, vừa nhảy vừa hát cùng Hoa hậu Phạm Hương trong tiếng nhạc rộn ràng của bài hát chúc mừng sinh nhật.

3
4

Sau hai ngày diễn ra trong không khí sôi động, hấp dẫn và gay cấn, vòng thi sơ tuyển sơ khảo khu vực miền Bắc đã khép lại, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức trao tấm vé đi tiếp vòng sau cho các thí sinh xuất sắc nhất khu vực miền Bắc. Họ sẽ cùng các thí sinh xuất sắc của khu vực miền Nam bước vào vòng thi bán kết, diễn ra từ ngày 25/10 đến 4/11 tại Nha Trang – Khánh Hòa.

9
10

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ tiếp tục vòng thi sơ tuyển, sơ khảo khu vực miền Nam vào ngày 10 và 11/09 tại Grand Palace – TP.HCM.  Đây là cơ hội cuối cùng dành cho những thí sinh còn đang lưỡng lự hoặc chưa kịp đăng ký dự thi, có thể đến trực tiếp đên ghi danh đăng ký và tìm kiếm trải nghiệm cho mình.