Vợ Thành Được chính thức lên đường đến Bulgaria thi sắc đẹp

Thời Trang Trẻ

Ngày mai, 18/11, vợ diễn viên Thành Được – doanh nhân Trần Vân Anh sẽ lên đường bay đến thủ đô Sofia – Bulgaria để tham gia cuộc thi Mrs. Planet ​- Hoa hậu Quý bà hành tinh. Trước khi lên đường, người đẹp đã chia sẻ những hình ảnh nhẹ nhàng và duyên dáng trong bộ ảnh “Mộc” của mình.

Bài: PV

Model: Phạm Huỳnh Tiên, Xuân Quỳnh

Make up: Vũ Trần

Stylist: Travis

Costumes: Thiên Trang - Nguyễn Trường Duy

Photo: Nguyễn Long

Doanh nhân Trần Vân Anh được biết đến trong vai trò là vợ của diễn viên Thành Được. Người đẹp cũng thường xuyên đồng hành cùng chồng tại nhiều sự kiện cũng như đánh dấu mình trong vai trò nhà sản xuất phim. Sở hữu sắc vóc cuốn hút và được sự ủng hộ từ mọi người, nên  Trần Vân Anh đã quyết định tham gia một cuộc thi nhan sắc.

6Z8A0003
6Z8A0027

Và cuộc thi Mrs. Planet ​ - Hoa hậu Quý bà hành tinh trở thành sự lựa chọn của nữ doanh nhân. Vân Anh sẽ chính thức tham dự cuộc thi này và đêm chung kết sẽ diễn ra ngày 24/11/2017 tại thủ đô Sofia – Bulgaria. Trước ngày lên đường, người đẹp tung khí thế và đốn tim khán giả bởi những hình ảnh mới từ BST Mộc – nằm trong chuỗi 5 BST Ngũ hành của mình.

6Z8A0151
6Z8A0167

Bên cạnh đó, Vân Anh còn chia sẻ hình ảnh chiếc áo dài dân tộc mà nữ doanh nhân mang đến cuộc thi Mrs. Planet. Đó là thiết kế của NTK Thiên Trang thực hiện lấy cảm hứng từ mùa xuân, sự giao hòa của thiên nhiên và con người chuyển tải vào đường nét của tà áo dài, mùa xuân rực rỡ sắc hồng tươi như chứa đựng nụ cười của người phụ nữ Việt Nam.

6Z8A0425
6Z8A0501

Những họa tiết được thêu trên nền lụa tơ tằm có hình chim công và cây tùng tô điểm thêm sắc vóc của người phụ nữ Việt Nam thật duyên dáng. Tất cả hình ảnh này trở nên hòa quyện dàn, tôn vinh lên nét khả ái, hồn hậu của người khoác lên mình chiếc áo dài này.

6Z8A0951
6Z8A0957

Trước thềm cuộc thi, Vân Anh mong muốn mang tiếng nói của mình, tạo nên sức lan tỏa trong hình ảnh của một hoa hậu: “Tôi hy vọng sau cuộc thi này dù được hay không được ngôi vị Hoa hậu thì tôi cũng mong muốn được cùng những người bạn, người em trong nghề sẽ có thêm những dự án mà có thể chia sẻ và đóng góp cho công tác xã hội nhằm mong muốn đem lại cuộc sống bình an hơn cho tất cả mọi người”.