Thời trang nghề & nghiệp

Võ sư không sợ lửa đốt trong Người bí ẩn

26/06/2017 04:20 GMT+7

Ở tập 16 của chương trình "Người bí ẩn" vừa phát sóng trên HTV7 tối qua, khán giả được dịp chứng kiến nhiều tiết mục độc đáo, mà trong đó ấn tượng phải kể đến màn trình diễn Hỏa diệm công.

Bài: Đ.T

 

Ở vòng 2, các nghệ sĩ và toàn thể khán giả đã phải nín thở để chứng kiến màn trình diễn “Hoả diệm công”. Tại đây, người có khả năng đó sẽ đeo 1 bao tay được bao quanh bởi lửa. Sau đó, họ sẽ dùng bao tay đang cháy đó chạm khắp cơ thể mình mà không có bất kỳ chất bao vệ nào trên cơ thể. Giấu mình sau lớp áo gile bảnh bao, Phạm Hào Nguyên đã khiến 2 đội chơi đoán sai khi không chọn mình là người bí ẩn. Hiện nay, Hào Nguyên đang là võ sư của CLB Võ thuật cổ truyền tỉnh Bình Dương. Nhờ luyện tập nội công, Hào Nguyên có khả năng truyền khí xuống phần cần tiếp xúc với lửa. Chính vì thế, nam võ sư đã khiến mọi người phải há hốc khi áp ngọn lửa cháy bừng bừng mà da thịt vẫn vẹn nguyên, không bị bỏng.

 

1

 

2

 

Trong một phần trình diễn khác, Trần Đình Anh Quân - huấn luyện viên võ cổ truyền cấp Quốc gia tiếp tục thổi lửa lên sân khấu "Người bí ẩn" với màn lưỡng tiết côn đoạt nhãn. Nam thí sinh cho biết mình đã luyện tập bộ môn này từ lúc 5 tuổi và liên tục trau dồi trong suốt 20 năm qua. Giấu mặt sau đôi mắt vẽ cầu kỳ nhưng Anh Quân vẫn không đánh lừa được khách mời - ca sĩ Võ Hạ Trâm. Với bộ môn này, Anh Quân vung côn đập bể chính xác trái trứng đang đặt trên đầu hoặc kẹp giữa 2 đầu người trước sự thán phục của mọi người.

Sau đây là hình ảnh các tiết mục ấn tượng trong Người bí ẩn tập 16.

 

IMG 0047 1280x853

 

IMG 0098 1280x853

 

IMG 0124 1280x853

Top
Top