Võ Hoàng Yến hoá thành nàng tiểu thư triệu đô Paris Hilton

Quảng Hà

Phút ngẫu hứng đầy thú vị của cô nàng siêu mẫu số 1 Việt Nam Võ Hoàng Yến và hai anh chàng cũng thuộc top đầu làng làm đẹp Việt Quân Pu (chuyên gia trang điểm Nguyễn Minh Quân , nghệ danh Quân Nguyễn và nhà tạo mẫu tóc Lê Ngọc Sơn, nghệ danh Pu Lê) đã cho ra đời một sản phẩm chất ngất, đó là Paris Hilton, phiên bản Việt mang tên Võ Hoàng Yến.

Võ Hoàng Yến hoá thành nàng tiểu thư triệu đô Paris Hilton - ảnh 1
Chọn một hoá thân khác các sao Việt, Võ Hoàng Yến luôn làm người hâm mộ bất ngờ.

Trong khi sao Việt đang đua nhau chạy theo hot trend hoá thân thành Nano (một nhân vật nữ trong một bộ phim của Thái Lan đang hút hàng triệu người xem trên kênh Netflix) thì Võ Hoàng Yến lại gây bất ngờ với các fan bởi hình ảnh cosplay Paris Hilton.

Võ Hoàng Yến hoá thành nàng tiểu thư triệu đô Paris Hilton - ảnh 2
Võ Hoàng Yến diện một chiếc đầm vàng lấp lánh, không thể sexy hơn, khoe làn da căng bóng, ngọt ngào, khiến người ta nhớ ngay về nữ hoàng tiệc tùng của dòng họ Hilton.

Chỉ bởi, nàng tiểu thư triệu đô xinh đẹp nổi tiếng thế giới của dòng họ nhà Hilton vốn là thần tượng của siêu mẫu hồi trẻ.

Võ Hoàng Yến hoá thành nàng tiểu thư triệu đô Paris Hilton - ảnh 3
Chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn rất khéo "nhặt, tỉa" các chi tiết đặc trưng khiến cho màn cosplay của nàng siêu mẫu đầy thú vị.

Giúp ước mơ của cô nàng thành hiện thực không ai khác ngoài cặp đôi có tài “biến hoá” thần thánh là Quân Nguyễn và Pu Lê. Để khán giả và các fan có thể… một bước từ Việt Nam với nàng Võ Hoàng Yến qua Mỹ gặp nàng Hilton Quân Nguyễn chỉ “nhặt” ra một số đặc trưng của cô nàng.

Võ Hoàng Yến hoá thành nàng tiểu thư triệu đô Paris Hilton - ảnh 4
Từ mái tóc bạch kim bồng bềnh khó lẫn của Paris Hilton.

Đó là đôi mắt đánh smokey eyes ( black smokey eyes – cách đánh mắt khói đen), có điểm nhấn là đôi môi màu nude với lớp son bóng cực kỳ sexy. 

Phủ thêm một lớp xịt bóng trên da tạo vẻ căng nõn, mịn màng diện theo một chiếc đầm mà Yến đã mua từ lâu vẫn… chưa dám mặc bởi… sexy quá, người đẹp Việt dường như đã mang đầy vóc vẻ của nữ ngôi sao người Mỹ.

Võ Hoàng Yến hoá thành nàng tiểu thư triệu đô Paris Hilton - ảnh 5
Và cả đôi môi màu nude... Tất cả đều là của... Paris Hilton.

Cùng với đó, nhà tạo mẫu tóc Pu Lê uốn quăn bồng bềnh và “phủ bạc” mái tóc của Võ Hoàng Yến để nhắc các fan về mái tóc bạch kim đặc trưng của Hilton. Võ Hoàng Yến, mới đó đã thoắt trở nên vừa xa lạ lại vừa gần gũi. 

Võ Hoàng Yến hoá thành nàng tiểu thư triệu đô Paris Hilton - ảnh 6
Chất riêng của nàng siêu mẫu là diễn, và diễn...

Thật ra tài nghệ của cặp đôi Quân Pu không phải lần đầu tiên các fan được thưởng thức, thán phục.

Võ Hoàng Yến hoá thành nàng tiểu thư triệu đô Paris Hilton - ảnh 7
Cặp đôi Quân Pu và ca sĩ Tóc Tiên

Hai anh chàng từ lâu vốn đã là những chuyên gia làm đẹp được yêu thích của các sao Việt cỡ bự như Võ Yến, Tóc Tiên, Mâu Thuỷ, Phương Khánh, Diễm My…

Võ Hoàng Yến hoá thành nàng tiểu thư triệu đô Paris Hilton - ảnh 8
Cặp đôi cùng những người bạn trong show của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Có tài và cũng khá là có tâm, cặp đôi được bạn bè trong giới khá yêu quý bởi cách sống, lối làm việc chuyên nghiệp, sự thân thiện, gần gũi, chăm chút, chỉn chu.

Võ Hoàng Yến hoá thành nàng tiểu thư triệu đô Paris Hilton - ảnh 9
Cả hai hiện đều được xem là những chuyên gia làm đẹp top đầu

Quân Nguyễn vốn là một chuyên gia trang điểm còn Pu Lê lại là nhà tạo mẫu tóc.

Võ Hoàng Yến hoá thành nàng tiểu thư triệu đô Paris Hilton - ảnh 10
Quân Nguyễn và Pu Lê bên nhau đã ngót một thập kỷ.

Cả hai mới đây cũng đã làm dân tình dậy sóng bởi màn tỏ tình lãng mạn ở lễ cưới ca sĩ Tóc Tiên, sau khi sánh bước bên nhau ngót một thập kỷ.

Võ Hoàng Yến hoá thành nàng tiểu thư triệu đô Paris Hilton - ảnh 11
Mới đây Quân Nguyễn đã cầu hôn Pu Lê.

Hiện cặp đôi được xem là khá thành công trong showbiz Việt không chỉ bởi một phần hạnh phúc êm ấm mà còn gầy dựng được khá nhiều thành tựu trong sự nghiệp như Học viện trang điểm Pu Lê, cửa hàng mỹ phẩm…

Võ Hoàng Yến hoá thành nàng tiểu thư triệu đô Paris Hilton - ảnh 12
Quân Pu được xem là một trong những cặp đôi gắn bó lâu năm và ấm êm, cả hai cũng là những "cộng sự" tương hỗ nhau rất tốt trong công việc và kinh doanh.

Model: Võ Hoàng Yến

Makeup: Nguyễn Minh Quân

Hairstylist: Pu Lê ( Lê Ngọc Sơn)