Võ Hoàng Yến diện áo dài trắng kể chuyện thời đi học siêu quậy

Kim Ngọc

Thần thái lạnh lùng chuẩn siêu mẫu của Võ Hoàng Yến vừa bị "bẻ cong" với loạt ảnh dịu dàng nền nã trong tà áo dài trắng của các nữ sinh.

Bộ ảnh áo dài trắng được Võ Hoàng Yến chia sẻ ngay sau khi cô xác nhận trở thành trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng 2021.
"Dù đã từng mặc rất nhiều bộ áo dài lộng lẫy nhưng khi mặc áo dài trắng nữ sinh thì cảm xúc rất khác biệt. "Máu quậy" thời học sinh cấp 3 ùa về trong tôi. Lúc đó, các nữ sinh dù mặc áo dài mà vẫn đá cầu, nhảy dây hay thậm chí là đá banh...", Võ Hoàng Yến chia sẻ.
Võ Hoàng Yến diện áo dài trắng kể chuyện thời đi học siêu quậy - ảnh 1

Siêu mẫu cũng tâm sự lần gần nhất cô mặc chiếc áo nữ sinh là ngày họp lớp cấp 3 - "Tôi và các bạn nữ hẹn nhau cùng mặc áo dài trắng, các bạn nam mặc áo trắng quần xanh trở về trường cũ chụp ảnh".

Trong vai trò mới tại cuộc thi hoa khôi, Võ Hoàng Yến sẽ mang đến cho các thí sinh nguồn năng lượng tích cực và giúp các bạn trẻ có đủ tự tin, mạnh mẽ để thể hiện tài năng của bản thân. 

Võ Hoàng Yến diện áo dài trắng kể chuyện thời đi học siêu quậy - ảnh 2

Tham gia buổi chụp cùng Võ Hoàng Yến còn có 5 nữ sinh là các cựu Hoa khôi, Á khôi của các trường đại học.Thường xuyên thấy siêu mẫu xuất hiện với hình ảnh lạnh lùng, khó tính và nghiêm khắc trên truyền hình nên ban đầu các cô gái trò chuyện khá e dè.

Tuy vậy sau buổi chụp, tất cả đều chung nhận xét - chị Yến dễ gần và siêu hài hước. Các nữ sinh chú tâm học hỏi các kinh nghiệm mà siêu mẫu truyền dạy đồng thời thể hiện sự ngưỡng mộ với thần thái chuyên nghiệp chuẩn siêu mẫu của Võ Hoàng Yến khi có ống kính máy ảnh hướng đến. 

Võ Hoàng Yến diện áo dài trắng kể chuyện thời đi học siêu quậy - ảnh 3
Võ Hoàng Yến diện áo dài trắng kể chuyện thời đi học siêu quậy - ảnh 4
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến thị phạm cho các cựu Hoa khôi, Á khôi cách tạo dáng chụp ảnh đẹp. 
Võ Hoàng Yến diện áo dài trắng kể chuyện thời đi học siêu quậy - ảnh 5
Ngoài trang phục áo dài trắng nữ sinh, Võ Hoàng Yến còn mặc đầm dạ hội lộng lẫy chụp cùng các mentor của chương trình.
Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng 2021 tìm kiếm các cô gái xinh đẹp, thông minh, bản lĩnh đại diện hình ảnh công dân toàn cầu và truyền tải nét  tinh khôi của lứa tuổi sinh viên. Vì vậy, ngoài yếu tố ngoại hình, thí sinh cần thể hiện được cả 5 khía cạnh Tâm – Thân – Trí – Mỹ - Nhân.
Võ Hoàng Yến diện áo dài trắng kể chuyện thời đi học siêu quậy - ảnh 6
Sau vòng nộp hồ sơ online, ban tổ chức sẽ chọn 200 thí sinh vào vòng bán kết và 40 thí sinh vào vòng Nhà chung để tham gia các chương trình huấn luyện thực tế. Hoa khôi sinh viên tài năng không đơn thuần là một cuộc thi sắc đẹp mà sẽ là một quá trình trải nghiệm rất giá trị cho sinh viên, để sinh viên trưởng thành và hướng đến trở thành những công dân toàn cầu sẵn sàng trên con đường hội nhập quốc tế.
Võ Hoàng Yến diện áo dài trắng kể chuyện thời đi học siêu quậy - ảnh 7

Tại buổi công bố thông tin về cuộc thi, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã khẳng định sẽ không áp dụng những kiến thức và kinh nghiệm ở các cuộc thi sắc đẹp khác lên cuộc thi Hoa khôi sinh viên tài năng 2021. Hiện tại cuộc thi đang ở vòng tuyển chọn online. Các nữ sinh quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết trên website và facebook của chương trình với từ khóa missuniversityvn.

Ảnh: BTC