Võ Hoàng Yến biến hóa phong cách tại Vietnam Runway Fashion Week

Thùy Dung P

Trong đêm diễn thứ hai, Vietnam Runway Fashion Week giới thiệu 3 bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang Phan Anh Tuấn, An ST và Lê Long Dũng.

Tối 30/10/2020, đêm diễn thứ hai Vietnam Runway Fashion Week 2020 với hơn 300 người mẫu chuyên nghiệp, kết hợp cùng công nghệ cảm biến tương tác của First Interactive Technology, tạo nên một bữa tiệc thời trang mãn nhãn và khó quên cho khán giả và giới mộ điệu.

 Mở màn cho đêm diễn là bộ sưu tập “Sensation” của NTK Phan Anh Tuấn. BST được lấy cảm hứng từ tình yêu chân thành với những xúc cảm thuần khiết nhất. 

Võ Hoàng Yến biến hóa phong cách tại Vietnam Runway Fashion Week - ảnh 1
NTK Phan Anh Tuấn sử dụng hiệu ứng điêu khắc ren độc đáo, cùng những chất liệu cao cấp như ren thêu, voan lưới, tulle trơn,.. nhằm tạo nên những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy. 
Võ Hoàng Yến biến hóa phong cách tại Vietnam Runway Fashion Week - ảnh 2
NTK muốn khơi gợi những xúc cảm chân thành ở những cô gái đang đắm chìm trong tình yêu để giúp tình cảm ấy được thăng hoa một cách trọn vẹn.
Võ Hoàng Yến biến hóa phong cách tại Vietnam Runway Fashion Week - ảnh 3
Võ Hoàng Yến xuất hiện vô cùng lộng lẫy và ấn tượng trong một thiết kế thuộc BST“Sensation” của NTK Phan Anh Tuấn

Đến với tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week mùa thứ 2, An ST đem đến BST “The Miracle of life era - Phép màu kỷ nguyên sống” với câu chuyện về niềm tin và hy vọng, cùng chiếc chìa khóa kiến tạo nên những điều kỳ diệu. BST mang hơi thở thời trang Futuristic kết hợp cùng việc phối màu color block nhằm khẳng định sức mạnh ý chí cũng như tinh thần lạc quan của con người trong công cuộc chống lại những mảng màu thử thách của cuộc sống.

Võ Hoàng Yến biến hóa phong cách tại Vietnam Runway Fashion Week - ảnh 4
Người mẫu trình diễn BST “The Miracle of life era".
Võ Hoàng Yến biến hóa phong cách tại Vietnam Runway Fashion Week - ảnh 5
Võ Hoàng Yến biến hóa phong cách tại Vietnam Runway Fashion Week - ảnh 6
An ST đã đưa chiếc khẩu trang trở thành một phụ kiện lạ mắt và độc đáo.
Võ Hoàng Yến biến hóa phong cách tại Vietnam Runway Fashion Week - ảnh 7
Võ Hoàng Yến biến hóa phong cách tại Vietnam Runway Fashion Week - ảnh 8
Show diễn được mở màn vô cùng đặc biệt với sự xuất hiện của nàng mẫu trọc đầu và kết show bằng màn catwalk đầy thần thái của Á hậu Kim Duyên trong vai trò vedette của show diễn.

Khép lại đêm diễn thứ 2 của Vietnam Runway Fashion Week là BST “Đêm đông cuối cùng” của NTK Lê Long Dũng. BST lấy khoảnh khắc trong đêm cuối cùng của mùa Đông và buổi sáng mùa Xuân làm tinh thần cho BST.

Võ Hoàng Yến biến hóa phong cách tại Vietnam Runway Fashion Week - ảnh 9
Siêu mẫu Minh Tú là gương mặt mở đầu cho phân đoạn mùa Đông với bộ trang phục với lớp áo choàng nặng ký, thiết kế cầu kì, tuy nhiên, với bản lĩnh sân khấu của mình, Minh Tú đã có màn “thoát xác” ấn tượng, lột bỏ lớp trang phục độc đáo ngay trên sàn diễn trong những tràng pháo tay của khán giả. 
Võ Hoàng Yến biến hóa phong cách tại Vietnam Runway Fashion Week - ảnh 10

Trong khi đó, Hoa hậu Khánh Vân là gương mặt mở đầu phân đoạn mùa Xuân, người đẹp xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ trong bộ trang phục rực rỡ với hai tông màu xanh, hồng chủ đạo, cùng bộ tóc nhuộm màu nổi bật.

Võ Hoàng Yến biến hóa phong cách tại Vietnam Runway Fashion Week - ảnh 11
Khánh Vân.

Khánh Vân cũng là người mở ra phân đoạn trình diễn ấn tượng của loạt người mẫu chuyển giới đã từng xuất hiện cùng Khánh Vân trong bộ ảnh LGBT gây sốt như Lynk Lee, Hải Triều, BB Trần,…cùng dàn người mẫu nổi bật trong cộng đồng LGBT Hoài Sa, Lương Mỹ Kỳ,... cùng sự xuất hiện gây bùng nổ của Cindy Thái Tài và “diva” bánh tráng trộn Cát Thy.

Võ Hoàng Yến biến hóa phong cách tại Vietnam Runway Fashion Week - ảnh 12
Võ Hoàng Yến biến hóa phong cách tại Vietnam Runway Fashion Week - ảnh 13
Võ Hoàng Yến biến hóa phong cách tại Vietnam Runway Fashion Week - ảnh 14
Võ Hoàng Yến trong một thiết kế của NTK Lê Long Dũng. Siêu mẫu thoắt biến hóa theo tạo hình mới của BST.

Ảnh: Trương Gia Huy