Chân dung

Võ Hoàng Yến, Bảo Anh “thiêu đốt” ánh nhìn tại cuộc thi thiết kế

22/10/2018 04:00 GMT+7

Đêm chung kết cuộc thi Chắp cánh tài năng thiết kế Việt - Wings Up đã chính thức diễn ra tại Vạn Hạnh Mall. Xuất hiện tại sự kiện, Võ Hoàng Yến diện bộ trang phục cực chất cùng mái tóc búi cao cá tính đã thu hút sự chú ý của hàng trăm bạn trẻ có mặt tại đây. Nhiều người nhận ra nữ giám khảo đã nhanh chóng xin được chụp ảnh cùng cô.

Bài: Đà Thư

 

Sau 3 tập được phát sóng online, các bạn trẻ có phần thể hiện xuất sắc nhất đã có cơ hội giới thiệu bộ sưu tập của mình đến với công chúng yêu thời trang và giành lấy các giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng cùng chuyến trải nghiệm thực tế tại Seoul Fashion Week.   

 

ZIT 2385

 

ZIT 2054

 

Bên cạnh hai giám khảo chính của chương trình là Võ Hoàng Yến và Lê Thanh Hòa cùng host Phí Phương Anh và top 6 thí sinh xuất sắc nhất, hàng trăm bạn trẻ yêu thời trang cùng hàng loạt nhân vật có sức ảnh hưởng trong làng mốt cũng đã hội tụ tại sự kiện để cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm ấn tượng được trình diễn và thưởng thức những tiết mục âm nhạc được trình diễn bởi ca sĩ Bảo Anh và Junn Đăng Dũng. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ Bảo Anh mang bản hit đình đám vừa mới ra mắt mang tên “Như Lời Đồn” lên sân khấu một sự kiện thời trang. Điều này đã khiến một góc trung tâm thương mại trở nên sôi động và cuồng nhiệt bởi hàng trăm khán giả hâm mộ và các khách hàng đang mua sắm tại đây.

 

chungket560

.

chungket579

 

Tại đêm chung kết, các thí sinh xuất sắc nhất được chia làm 2 đội, mỗi đội gồm 3 người. Họ lần lượt giới thiệu các tác phẩm của mình đến giới mộ điệu. Lần lượt mỗi top 3 sẽ trình diễn những bộ trang phục theo tinh thần đậm tính ứng dụng với phong cách trẻ trung, năng động hoặc phong cách tự do, phóng khoáng. Phần trình diễn của họ đã khiến Lê Thanh Hòa, Võ Hoàng Yến hài lòng vì những góp ý của họ trong suốt gần 1 tháng cho các thí sinh đã mang lại hiệu quả tích cực cho các nhà thiết kế trẻ.

 

chungket598

 

Sau hơn 2 giờ diễn ra, chương trình đã tìm được hai chủ nhân của hai giải thưởng với tổng giá trị là 200 triệu, 1 tuần trải nghiệm Seoul Fashion Week và cơ hội đồng hành cùng đội ngũ thiết kế của hai thương hiệu thời trang là Văn Lợi và Quốc Thái.

Ngoài việc giúp các thí sinh thể hiện tài năng của mình, cuộc thi Chắp cánh tài năng thiết kế Việt - Wings Up còn đóng vai trò của người truyền cảm hứng, định hướng về sự văn minh trong thời trang và giúp các bạn trẻ tạo được bước đệm đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

 

Top
Top